Thứ năm, 09/08/2018 05:01 | GMT+7

Hướng dẫn ngăn ngừa hack like face

Hướng dẫn ngăn ngừa hack like trên face để face của mình được đảm bảo thông tin. Tránh tình trạng tự đi like những trang mà mình không biết nhưng đã hiển thị mình like từ bao giờ không hay, thậm chí là có thể bị mất tài khoản. 

Hẳn là bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu khi có những trang face mà bạn không biết cứ hiện lên trang chủ của bạn, thậm chí có những trang có nội dung không lành mạnh. Bạn thấy phiền toái khi đang lướt face và thấy những nội dung không hay ho và sẽ dễ bị người khác hiểu nhầm là đã like những trang như thế để theo dõi.

Nguyên nhân dẫn tới việc bạn bị hack like facebook chính là do nhiều trang face sử dụng những mã tự động like khi bạn click chuột và trang web, khi sử dụng những ứng dụng trên Face hoặc qua các đường dẫn nội dung không lành mạnh. Để tránh tình trạng này chúng tôi khuyến cáo các bạn không nên click chuột vào những nội dung không lành mạnh hiển thị trên face.

Có các cách để ngăn ngừa bị hack like face như sau:

Cách 1: Các bạn làm thủ công.

Bước 1: Vào facebook mở Nhật ký hoạt động.

Hướng dẫn ngăn ngừa hack like face

 

Bước 2: Chọn Trang -> Trang và sở thích

Hướng dẫn ngăn ngừa hack like face

 

Bước 3: Sau đó bạn có thể tự quản lý được bạn đã like những trang nào.

Hướng dẫn ngăn ngừa hack like face

 

Cách 2: Sử dụng ứng dụng Facebook Like Notifier.

Hướng dẫn ngăn ngừa hack like face

Đây là một tiện ích do người việt phát triển giúp thông báo khi tài khoản Facebook của bạn bấm like bất khi một cái gì ngay cả khi người dùng bị động. Rất dễ trong việc quản lý.

 

Trên đây là cách đơn giản giúp các bạn không rơi vào tình trạng đi spam like hay bị hack like trên Facebook, bảo vệ thông tin tài khoản cũng bảo mật thông tin được chắc chắn và hiệu quả hơn.

Administrator Nhung

Bài viết khác