Thứ tư, 08/08/2018 00:21 | GMT+7

Hướng dẫn ẩn ngày sinh trên facebook đơn giản nhất

Có thể vì một lý do cá nhân nào đó mà bạn muốn ẩn thông tin cá nhân đi và không cho bạn bè hoặc người tìm kiếm có thể thấy. Vậy làm sao để thực hiện thao tác này, bài viết dưới sẽ hướng dẫn cách ẩn ngày sinh trên facebook nhanh nhất.

Facebook là mạng xã hội lớn nhất tại Việt Nam với nhiều người sử dụng hiện nay. Khi bạn tạo nick facebook mới để tham gia mạng xã hội này thì bạn sẽ phải cập nhật thông tin của mình để bạn bè,mọi người xung quanh biết đến mình. Trong quá trình tạo nếu bạn không muốn nhập ngày tháng năm sinh thật thì bạn có thể điền bừa ngày tháng năm sinh bất kỳ vào( lưu ý nhớ để năm sinh sao cho trên 13 tuổi nha). Nhưng trong quá trình tạo bạn đã nhập ngày tháng năm sinh thật của mình vào rồi, vậy bây giờ bạn có thể đổi sang ngày tháng năm sinh khác hoặc bạn cón thể ẩn ngày tháng hiện tại đi không để ai nhìn thấy hoặc facebook thông báo về sinh nhật nữa.

Các bước tiến hành ẩn ngày sinh trên facebook

Bước 1: Vào mục quản lý thông tin

Trước tiên bạn đăng nhập vào trang facebook cá nhân của mình =>> bạn vào chuyên mục giới thiệu bạn bấm vào chiếc bút để chỉnh sửa thông tin =>> sau đó bạn chọn phàn cập nhật thông tin như trong hình.

Vào phần cập nhật thông tin

Vào phần cập nhật thông tin

Bước 2: Chỉnh sửa thông tin

Tiếp theo bạn click vào nút chỉnh sửa thông tin cơ bản và liên hệ =>> Ở mục ngày tháng năm sinh  ở bên cạnh có một mũi tên trỏ xuống hình tam giác, bạn click vào đó sau đó bạn đổi từ chế độ công khai thành chỉ mình tôi như hình dưới:

Chỉnh sửa chế độ hiển thị ngày sinh

Chỉnh sửa chế độ hiển thị ngày sinh

Sau khi bạn chỉnh sửa xong, bạn bấm nút lưu thay đổi để cập nhật trạng thái thay đổi mới ẩn ngày sinh trên facebook. Như vậy các bạn đã hoàn thành xong các thao tác để thực hiện ẩn ngày sinh trên facebook rồi.

Một vài bài viết bạn có thể tham khảo thêm:

. Cách lấy lại tài khoản facebook bị hack

. Tạo nick facebook với tên tiếng hàn ý nghĩa

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của mình. Chúc các bạn thành công

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác