Chủ nhật, 12/08/2018 08:32 | GMT+7

Hướng dẫn người dùng cách lập nick facebook mới!

Như các bạn đã biết, facebook đang là một trong  những mạng xã hội nổi tiếng toàn cầu. Sức ảnh hưởng của facebook rất lớn đối với cuộc sống thường ngày của con người và nó có sức lan tỏa chóng mặt! Chính vì vậy, càng có nhiều những vụ người dùng bị mất nick facebook. Họ chán nản và có tâm lý ngại lập nick mới, vì cho rằng lập lại một nick mới sẽ rất lâu, rất khó khăn. Bài viết sau đây của facebook.vnseosem sẽ giúp các bạn thực hiện điều đó. Hãy làm theo nhé!

Bước 1: Bấm vào đây để vào liên kết đăng nhập vào facebook.

Bước 2: Khai báo đầy đủ thông tin của bạn vào bảng Đăng ký:

Tên: Nhập Tên của bạn.

Họ: Nhập Họ của bạn.

Email: Nhập địa chỉ Email của bạn, hãy nhớ là mỗi địa chỉ email chỉ có thể lập được 1 nick facebook mà thôi. Nếu chưa có email mới, bạn mau chóng lập đi nhé!

Xác nhận email: Nhập lại địa chỉ email ở trên.

Mật khẩu mới: Nhập mật khẩu của bạn, mật khẩu phải có ít nhất 6 ký tự. Bạn nên sử dụng mật khẩu ở dạng khó để có độ bảo mật cao hơn, tránh việc mất nick và phải lập lại nick facebook.

Giới tính: Chọn Nam hoặc Nữ.

Ngày sinh: Bấm vào mũi tên xổ xuống để chọn ngày, tháng, năm sinh của bạn. Đủ 13 tuổi trở lên thì đã đủ điều kiện để lập nick facebook.

Sau khi khai báo thông tin, bấm vào Đăng ký.

lap-nick-face-book-moi

Bước 3: Khi facebook xuất hiện bảng gợi ý bạn bè sử dụng facebook qua các dịch vụ Email, bạn có thể tìm bạn bè luôn hoặc hoặc có thể bỏ qua.

Tìm kiếm bạn bè qua Email, Sky

Tìm kiếm bạn bè qua Email, Sky

 

Cập nhật thông tin cá nhân

Cập nhật thông tin cá nhân

Bước 4: Bạn có thể tải ảnh đại diện của mình lên nếu muốn. Việc lập nick facebook mới của bạn sắp hoàn thành rồi đấy!

Ảnh đại diện cho facebook

Ảnh đại diện cho facebook

Bước 5: Tường facebook của bạn:

tuong-facebook-cua-ban

Vậy là việc lập nick facebook mới của bạn đã hoàn thành rồi đấy! Rất đơn giản và nhanh chóng phải không! Giờ hãy cố gắng sử dụng nick facebook cẩn thận tránh bị mất cắp bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

 

Administrator Nhung

Bài viết khác