Thứ tư, 08/08/2018 14:40 | GMT+7

Hưỡng dẫn tải facebook về điện thoại Samsung galaxy s7

Bạn đang sở hữu một chiếc điện thoại Samsung galaxy s7 và mong muốn tham gia mạng xã hội facebook nhưng không biết làm cách nào để cài đặt? Đừng lo, bạn có thể tải facebook về điện thoại Samsung galaxy s7 nhanh chóng với các bước sau.

 

Mạng xã hội facebook là nơi mà mọi người giao lưu và tậm sự, hoặc chia sẻ các khoảnh khắc đời thường với nhau. Nhưng bình thường mọi người vẫn luôn sử dụng facebook trên các trình duyệt máy tính. Vậy để thực hiện tải facebook về điện thoại Samsung galaxy s7 của bạn, ta cần thực hiện theo trình tự các bước làm như sau.

 

Bước 1 : Mở ứng dụng Cửa Hàng Play

 

tải facebook về điện thoại android  Giao diện điện thoại Samsung galaxy s7

Trước tiên, bạn cần phải mở ứng dụng CH Play của google. Sau đó mở ra giao diện để tìm kiếm ứng dụng bằng cách nhập vào ô tìm kiếm từ khóa “facebook”

tải facebook về điện thoại androidTải facebook về điện thoại Samsung galaxy s7

Tiếp theo, ta chọn vào dòng hiển thị đầu tiên có chứa biểu tượng facebook để thực hiện cài đặt facebook cho điện thoại Samsung galaxy s7.

 Bước 2 :  tải facebook về điện thoại Samsung galaxy s7

Điện thoại của bạn lúc này sẽ hiện ra màn hình ứng dụng Facebook với giao diện như sau.

tải facebook về điện thoại android

Lựa chọn tải xuống và cài đặt facebook

Lúc này bạn cần phải chờ đợi ứng dụng tải xuống. Sau khi đã hoàn tất quá trình tải xuống, hệ thống sẽ tự động hiển thị ra cho bạn lựa chọn “Cài Đặt” để tiến hành cài đặt ứng dụng.

Tiếp tục chọn vào CÀI ĐẶT và CHẤP NHẬN các điều khoản sử dụng và các quyền cài đặt. Tiến hành tải facebook về điện thoại Samsung galaxy s7.

Những việc cuối cùng bạn cần phải làm. Đăng nhập tài khoản và tận hưởng trọn vẹn những khoảnh khắc vui vẻ của cuộc sống với những người bạn trên facebook của mình.

tải facebook về điện thoại android

Giao diện facebook trên điện thoại Samsung galaxy s7

Như vậy là sau khi tải xuống facebook. Bạn đã có thể sử dụng được mạng xã hội Facebook bằng cách tải facebook về cho điện thoại android. Chúc bạn luôn có những giây phút sử dụng Facebook vui vẻ !.

Xem thêm : cách tải facebook về điện thoại tại đây

Administrator Nhung

Bài viết khác