Thứ bảy, 21/07/2018 20:25 | GMT+7

Hướng dẫn tăng like facebook đơn giản

 

Tăng like facebook là tăng like hình ảnh, fanpage, bài viết,… Hiện nay hình thức bán hàng online  đang thịnh hành nên việc tăng like và tăng sub là rất cần thiết. Nhưng việc mua like ảo rất tốn kém. Vậy làm thế nào để tăng like một cách đơn giản và hiệu quả nhất?

Các bạn có thể tham khảo các cách tăng like facebook dưới đây

1.Để tăng like hãy thường xuyên cập nhật ảnh, trạng thái, chia sẻ thông tin..

Việc thường xuyên cập nhật trạng thái sẽ tạo nhiều cơ hội hơn để fanpage Facebook đến với nhiều người dùng. Sự thú vị về nội dung và cách thức chia sẻ như  bài viết, hình ảnh, link, clip… là yếu tố quan trọng quyết định có nhiều người like fanpage của bạn hay không. Hay nói cách khác, thông qua các cập nhật trạng thái và chia sẻ hình ảnh, bạn cần phải cho mọi người thấy được vì sao họ phải bấm like và theo dõi fanpage của bạn.

article_1462509386_892

Tăng like facebook đơn giản

2.Mời bạn bè like fanpage của bạn

Đây là bước quan trọng ngay từ khi bạn mới tạo lập fanpage trên Facebook. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý không nên mời bạn bè like khi fanpage “vườn không nhà trống”. Hãy tạo ra vài nội dung liên quan để họ biết được trang của bạn có thể cung cấp cho họ những giá trị gì.

tang-like-fanpage-facebook-gia-re-chat-luong-like-that-100

Thu hút thật nhiều like

3.Lựa chọn tên hay và ý nghĩa cho fanpage của bạn

Để thu người dùng facebook bạn hãy chọn những cái tên thật hay và hấp dẫn để thu hút mọi người. Tên fanpage là yếu tố rất quan trọng, đại diện cho cả 1 thương hiệu của bạn. Vì thế, đừng đặt 1 cái tên không liên quan gì mà hãy lựa chọn 1 cái tên hay, đặc sắc, thu hút và phải liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của bạn để có thể nhanh chóng tiếp cận đúng phân khúc khách hàng tiềm năng trên thị trường Facebook.

4.Chia sẻ bài viết

Bạn hãy trở thành người đầu tiên chia sẻ bài viết của mình vào các nhóm công cộng  hoặc lên trang cá nhân của bạn bè. Việc này có ích vì mọi người thường có xu hướng chia sẻ nội dung của bạn khi nó đã được ai đó chia sẻ. Bạn cũng có thể nhờ bạn bè like, share, comment để tạo hiệu ứng tốt hơn vì nhiều người có “thói quen” chỉ like những gì được nhiều người like.Và việc share lại trạng thái cũ, đăng lại ảnh  cũ cũng khá là hiệu dụng giúp tăng like Facebook.

 

share-1

Hãy chia sẻ để tăng like

 

Trên đây là các cách để tăng like cho facebook. Hãy áp dụng các cách trên để tăng like facebook cho mình nhé. Chúc các bạn thành công!

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác