db6381daedd834fe94e14333170816bf
Thứ hai, 25/09/2017 20:31 | GMT+7

Hướng dẫn tạo ảnh bìa facebook đẹp qua Facebook Cover Artist

Tạo ảnh bìa facebook ngày càng trở nên phổ biến. Vậy để sở hữu cho mình một tấm ảnh bìa facebook đẹp, độc, lạ không phải là quá khó. Hãy cùng thực hiện thông qua ứng dụng phần mềm Facebook Cover Artist.

116

 Tạo ảnh bìa facebook

Facebook Cover Artist

Facebook cover artist là một công cụ giúp tạo ảnh bìa facebook đẹp, độc, lạ trên máy tính. Điểm nổi bật của Facebook Cover Artist so với các dịch vụ hỗ trợ tạo ảnh bìa trực tuyến khác là ảnh bìa và avatar tạo ra rất ăn khớp, không bị chệch, sai vị trí khi thay đổi trên Facebook.

Qua các cách ghép ảnh, cắt, chèn chữ. Để có một  bức ảnh mới, theo sở thích. Để tạo ảnh bìa facebook  bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Tạo ảnh bìa facebook qua ứng dụng.

Chọn kiểu ảnh bìa, chọn kết hợp ảnh avartar và ảnh bìa trên một khuôn mẫu có sẵn. Để tạo sự kết nối liền mạch cho mỗi bức ảnh.

image001Tạo ảnh bìa facebook

Bước 2: Chọn kiểu ảnh bìa xong thì tiếp tục nhấn vào mục thay ảnh bìa và tải bức ảnh cần thay lên trang web. 

image003

Tạo ảnh bìa facebook

Bước 3: Sau khi ảnh load lên thành công, bạn có thể kéo ảnh bìa qua lại để trùng khớp với avatar và khung hình hiển thị bạn muốn.

image005

Tạo ảnh bìa facebook

Bước 4: Chỉnh sửa ảnh avatar, nhấn vào mục lớp để thực hiện.

Bạn chưa ưng ý với kích cỡ của tấm ảnh. Bạn có thể nhấp vào phần  avatar hoặc cover để tùy chọn các tính năng như: căn lề, phóng to, thu nhỏ, tự động khít chiều rộng.
Bước 5: Căn chỉnh ảnh xong, nhấp vào nút Lưu cover và avatar để hoàn tất.

image007

Tạo ảnh bìa facebook

Đến đây các bạn đã hoàn tất việc tạo cho mình ảnh bìa facebook đẹp, độc, lạ rồi đó. Phần mềm này sử dụng rất đơn giản, nhanh gọn, mà hiệu quả phải không nào. Chúc các bạn thành công khi sử dụng phần mềm Facebook Cover Artist.

Administrator Nhung