Thứ hai, 19/03/2018 11:59 | GMT+7

Hướng dẫn tạo facebook mới cho người mới dùng facebook

Tạo facebook mới đã không còn xa lạ với chúng ta. Nhưng đối với các lứa tuổi khác nhau thì đều có điểm chung là dùng một mạng xã hội. Ai cũng có thể tạo cho mình một tài khoản facebook riêng cho mình để tham gia vào mạng xã hội. Nhưng với những người chưa dùng facebook thì thực sự mới lạ. Và sau đây là các bước hướng dẫn bạn tạo facebook mới.

tao-facebook-moi-1

Đăng nhập facebook

Với những người dùng đã tiếp cận internet thì đơn giản cho việc tạo facebook mới. Nhưng còn với những người chưa biết internet, hoặc ít dùng facebook thì cũng rất bõ ngỡ và xa lạ.
Nếu bạn còn băn khoăn không biết làm thế nào để có thể dùng mạng xã hội? Thì bây giờ bạn hãy tham khảo các hướng dẫn sau đây.
“Hướng dẫn tạo facebook mới cho người mới dùng facebook”
Bước 1: Với các thiết bị điện thoại, các bạn cần chỉ cần truy cập vào liên kết sau để tiến hành đăng ký Facebook: https://m.facebook.com

 

Bước 2: Với giao diện Facebook trên thiết bị điện thoại, thì bạn chọn vào nút Create New Account

Bước 3: Bạn tiến hành nhập các thông tin của bạn như: Họ Tên của mình, Số điện thoại hoặc email đang dùng, năm sinh, mật khẩu, …

tao-facebook-moi-2

Điền đầy đủ thông tin

Lưu ý: Khi bạn đăng ký Facebook bằng số điện thoại thì bạn nên nhập số điện thoại đang sử dụng vào để có thể thuận tiện cho việc xác nhận tài khoản

Bước 4: Bạn xác nhận mã do Facebook gửi tới để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Facebook của mình. Nếu như bạn không thấy Facebook gửi mã thì bạn hãy chờ 10 phút sau rồi thực hiện việc gửi lại code nhé.

 

Bước 5: Đến bước này, thì về cơ bản bạn đã hoàn thành việc đăng ký facebook rồi đấy. Bây giờ chỉ cần thiết đặt tài khoản như Friend Request và Profile Info. Bạn hãy chọn những bạn bè mà mình muốn kết bạn rồi next, sau đó hãy điền đầy đủ các thông tin về nơi ở, địa chỉ, trường lớp, học vấn vào trong các mẫu Form. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ qua và cập nhật lại sau.

Bạn có thể xem thêm: Tạo nick facebook không tên cực lạ

Chúc các bạn thành công.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác