Thứ tư, 08/08/2018 00:25 | GMT+7

Hướng dẫn tao facebook moi

Facebook là mạng xã hội được nhiều người trên thế giới sử dụng nhất hiện nay, Facebook là nơi giúp bạn chia sẻ hình ảnh, trạng thái, tâm tư, tình cảm cho mọi người trên thế giới biết, sử dụng đơn giản, truy cập nhanh chỉ cần vào trình duyệt gõ địa chỉ facebook.com là bạn đã mang cả thế giới vào máy tính của mình. Hôm nay mình sẽ hướng dẫn các bạn tao facebook moi nhanh nhất.

Dưới đây là hướng dẫn để bạn tao facebook moi đơn giản nhất:

Trước tiên bạn truy cập vào địa chỉ sau http://facebook.com bạn sẽ thấy màn hình hiển thị như này

tao facebook moi

– Bước 1: điền đầy đủ thông tin Họ, Tên, Email, Password sau đó click đăng ký.
– Bước 2: sau khi đăng ký Facebook sẽ chuyển bạn đến trang xác nhận email.

tao facebook moi

– Bước 3: sau khi hoàn thành Facebook sẽ gửi đến địa chỉ email của bạn một đường link xác nhận thông tin đăng ký, bạn click vào link đó để hoàn tất việc đăng ký nhé.

– Bước 4: sau click vào đường link facebook sẽ tự đăng nhập tao facebook moi cho bạn và chuyển đến phần thiết lập tài khoản và tìm kiếm bạn bè.

tao facebook moi

Để đăng ký nhanh chóng bạn có thể bỏ qua các bước này.Hoặc có thể cập nhật thông tin avatar đầy đủ ở bước này. Sau khi hoàn tất các bạn sẽ có 1 tài khoản facebook với email mà các bạn đã đăng ký. Các bạn nên thêm số điện thoại vào để tăng khả năng bảo mật cho facebook của bạn nhé. Cách đăng ký facebook bằng số điện thoại mình sẽ viết sau. OK vậy bạn đã hoàn thành việc tao facebook moi rồi nhé. Sau khi thành công facebook bạn nhìn sẽ lung linh như này nhé

tao facebook moi

Các bạn có thể tìm hiểu được nhiều thông tin hữu ích và rất hay về facebook tại đây nhé

Administrator Nhung

Bài viết khác