Thứ ba, 20/03/2018 18:29 | GMT+7

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu facebook đơn giản

Đây là bài viết hướng dẫn cụ thể giúp thay đổi mật khẩu Facebook chỉ với một vài thao tác đơn giản mà nhanh chóng sẽ giúp tài khoản facebook của bạn có tính bảo mật cao, không bị đánh cắp thông tin cá nhân. Bạn chỉ cần thực hiện một vài thao tác hướng dẫn sau đây thì việc thay đổi mật khẩu tài khoản Facebook không còn là khó khăn với bạn.
Mạng xã hội, điển hình là facebook ngày càng phát triển mạnh mẽ. Trong thế giới ảo đó thì tài khoản facebook của bạn cũng có thể là mục tiêu của những kẻ xấu hướng tới. Vậy thì hãy trang bị cho mình mật khẩu facebook đủ mạnh để luôn đảm bảo Facebook của mình luôn được bảo vệ tốt nhất.

facebook.vnseosem xin gửi đến các bạn bài viết bước cơ bản đầu tiên để bảo vệ facebook của bạn an toàn hơn. Đó là hướng dẫn cách thay đổi mật khẩu Facebook dễ dàng mà chi tiết  khi bạn cảm thấy tài khoản của mình đang bị đe dọa hay bị xâm nhập bởi người ngoài.

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể:

Bước 1: Trước tiên, bạn truy cập vào trang chủ Facebook:  nhập tên tài khoản và mật khẩu của bạn chính xác.

Bước 2: Sau đó, bạn nhấp chuột vào phần “THIẾT LẬP” khi bạn vừa đăng nhập.

Bước 3: Cuối cùng, trong mục “CHUNG”, bạn chọn vào “MẬT KHẨU”, tiếp theo chọn  “CHỈNH SỬA”

Bạn nhập chính xác mật khẩu hiện tại đang dùng và mật khẩu mới mà bạn muốn thay thế. Sau đó, bạn nhấn “LƯU THAY ĐỔI” để hoàn thành thao tác thay đổi mật khẩu facebook của mình.

Chú ý: Để tăng tính bảo mật cho tài khoản Facebook, bạn có thể đặt mật khẩu dài hơn 6 kí tự và nên bao gồm cả phần chữ, phần số và các kí tự đặc biệt. Như vậy mật khẩu của bạn sẽ đủ mạnh để đảm bảo tính bảo mật an toàn cao.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cơ bản giúp các bạn có thể thay đổi mật khẩu Facebook một cách dễ dàng mà vẫn yên tâm về mức độ bảo vệ tài khoản facebook của mình. Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác