Thứ hai, 19/02/2018 11:06 | GMT+7

Làm thế nào để hủy facebook kết nối trên Skype

Việc kết nối facebook trên skype cho ta một số tiện lợi. Tuy nhiên, nó cũng gây một số phiền toái nhất định. Lúc đó chỉ muốn hủy facebook kết nối trên Skype này. Muốn vậy, bạn thực hiện các bước sau đây:

Đầu tiên cần đăng nhập vào skype -> nhấn vào “Home” ở bên trái -> click vào biểu tượng bánh xe bên phải -> Disconnect from facebook.

1.Hủy facebook kết nối trên Skype

Sau đây, faecbook.vnseosem  sẽ hướng dẫn chi tiết hơn cho bạn.

Bước 1: Trong giao diện của Skype, ở phần bên trái bạn chọn là “Home”. Khi đó, phần bên phải bạn đúp chuột vào biểu tượng bánh răng cưa như hình dưới.

Làm thế nào để hủy facebook kết nối trên Skype

Chọn hình bánh răng trên Skype

Bước 2: ChọnDisconnect from facebooknhư hình dưới để hủy kết nối với Facebook.

Làm thế nào để hủy facebook kết nối trên Skype

Chọn Disconnect from facebook

Chờ 1 lúc, khoảng 5 giây thì việc hủy kết nối với Facebook hoàn thành. Giờ Skype của bạn sẽ trở về trạng thái ban đầu, như lúc chưa kết nối với Facebook. Việc hủy kết nối đã hoàn thành.

2. Tại sao lại cần hủy Facebook kết nối trên Skype

  • Việc liên lạc bị gián đoạn làm tạo cho ta cảm giác ức chế. Khi đang chát, nói chuyện với bạn bè trên facebook kết nối qua skype thì bỗng dâng ô để nhập tin nhắn trên Skype không thể thể nhập được.
  • Facebook là hỗn độn bạn bè, còn skype mình dùng chủ yếu cho công việc và những người cần liên lạc thật sự. Khi thực hiện kết nối thì nhiều bạn bè đâu đâu có thể có skype của bạn và sau đó chat làm bạn cảm thấy khó chịu.

3. Bạn có biết tại sao lại có có nút kết nối Facebook trên Skype không?

Giai đoạn mới phát triển, Facebook không có tính năng gọi video. Một tính năng rất cần thiết cho liên lạc online. Lúc đó, Mark Zuckerberg cảm thấy rất thích tính năng cuộc gọi của Skype – một sản phẩm của Microsoft.  Vì lẽ đó mà hình thành thương vụ hợp tác giữa Facebook và Skype. Và sự kết nối, tương tác lẫn nhau giữa Skype và facebook là điều tất yếu. Sự hợp tác 2 bên diễn ra rất tốt đẹp, cho đến năm 2013. Mối lương duyên trở nên trắc trở từ đây. Skype yêu cầu Facebook muốn gọi được video thì phải cài thêm plugin vào trong lúc Zuckerberg không muốn. Vì lẽ đó, mà facebook đã độc lập phát triển tính năng gọi video. Bên trong có thể còn nhiều lý do, nhưng rất có thể đây là nguyên nhân khiến cho 2 bên sử dụng dịch vụ của nhau không mượt mà cho lắm.

Bài viết xem thêm:

Nguyên nhân bị hack nick? Cách phòng tránh hiệu quả?

 

Administrator Nhung

Bài viết khác