Chủ nhật, 19/08/2018 01:16 | GMT+7

Khám phá các loại hình quảng cáo facebook phổ biến hiện nay

Quảng cáo facebook là loại hình mà các doanh nghiệp luôn ra sức khai thác để quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp mình. Việc quảng cáo thành công trên trang mạng xã hội này sẽ mang lại lợi nhuận đáng kể trong việc kinh doanh.

Vậy có những cách quảng cáo facebook hay loại hình quảng cáo nào mang lại hiệu quả tối ưu nhất. Sau đây, tôi xin giới thiệu cho các bạn một số loại hình quảng cáo để mang thương hiệu của mình đến với đông đảo khách hàng:

  1. Quảng cáo facebook – Page post

Page post là loại hình quảng cáo giúp tăng lượng tương tác cho bài viết trên fanpage. Các bước tương tác bao gồm: like page, comment, share, photo view. Page post sẽ được tính phí theo mức phí CPC.

page-post

 Page post

  1. Quảng cáo facebook– like pape

Là hình thức quảng cáo giúp cho Fanpage của bạn có thêm nhiều lượt like.Thanh toán theo lượt cài đặt ứng dụng, phần mềm hoặc các loại nội dung thông số khác thông qua link quảng bá ( CPL).

Quảng cáo facebook- page like

 Page like

  1. Quảng cáo facebook– video view

Đây là hình thức tăng lượng tương tác, lượt xem video. Được tính phí theo mức giá CPC.

Quảng cáo facebook- video view

Quảng cáo facebook- video view

  1. Quảng cáo facebook– Offer claim

Hình thức quảng cáo các chương trình khuyến mãi, chiết khấu đến với người dùng facebook. Việc dùng Offer claim giúp tăng hiệu quả bán hàng. Loại hình này được tính với mức phí CPC.

Quảng cáo facebook

Dùng Offer Claim

  1. Quảng cáo facebook– website click

Là hình thức kết hợp giữa Website và Fanpage. Ưu điểm của nó là có hiện thị được nhiều nội dung/ sản phẩm cùng một lúc. Điều đó sẽ làm gia tăng khả năng tiếp cận, tạo nguồn khách hàng dồi dào. Loại hình quảng cáo này sẽ tính phí theo CPC.

Quảng cáo facebook

                                                Website click

  1. Quảng cáo facebook-Event Responsiver

Event Responsiver là hình thức quảng cáo kết hợp các sự kiện nhằm thu hút người tham gia và tương tác. Loại hình này được tính ở mức phí CPC.

Event Responsiver

Event Responsiver

Trên đây là một số loại hình quảng cáo facebook phổ biến hiện nay. Hãy bắt đầu chiến lược quảng bá sản phẩm của bạn bằng các loại hình quảng cáo này để đạt được hiệu quả cao trong kinh doanh . Chúc các bạn thành công!

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác