Thứ năm, 09/08/2018 03:02 | GMT+7

Khoá facebook tạm thời: Hướng dẫn nhanh

Có rất nhiều lý do mà bạn muốn khoá tài khoản facebook của mình trong một thời gian. Tất nhiên Facebook hiểu được điều đó và cho phép bạn khóa facebook tạm thời hoặc theo một số lựa chọn mà các bạn có thể thấy. Ngay sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách khóa facebook tm thi bằng hình ảnh.

Bước 1: Bạn đọc click vào hình tam giác trỏ xuống như ở hình dưới, tiếp sau đó các bạn chọn Cài đặt để vào phần cài đặt facebook.

Khoá facebook tạm thời

Khoá facebook tạm thời

Bước 2: Click vào tab Bảo mật ở cột menu bên trái như hình ảnh minh họa và các bạn sẽ thấy một số thông tin được hiện lên.

khoa-facebook-tam-thoi-2

Bước 3: Bạn đọc kéo xuống nhìn thấy dòng Vô hiệu hóa tài khoản, và di chuyển sang phải để chọn vào chỉnh sửa giống trong hình bên dưới nhé.

khoa-facebook-tam-thoi-3

Bước 4: Sau khi chọn chỉnh sửa, sẽ đến bước nhấn vào dòng Khóa tài khoản của bạn như ở ảnh

khoa-facebook-tam-thoi-4

Bước 5: Bạn h chọn 1 lý do rời tải khoản facebook của mình, nếu muốn khóa facebook tạm thời các bạn có thể lựa chọn giống theo hình ảnh dưới, còn không các bạn có thể lựa chọn các lý do khác.

khoa-facebook-tam-thoi-5

Bước 6: Click Vô hiệu hóa và facebook và bạn sẽ được yêu cầu bạn nhập lại mật khẩu cá nhân một lần nữa, sau đó bạn sẽ chọn Vô hiệu hóa ngay để quá trình hoàn tất. Bạn đọc có thể click vào chức năng Tự động kích hoạt của tôi sau 7 ngày.

khoa-facebook-tam-thoi-6

khoa-facebook-tam-thoi-7

Trong thời gian bạn khóa facebook thì tất cả bạn bè, người dùng facebook sẽ không tìm thấy trang cá nhân của bạn, và khi đó nó sẽ chỉ là 1 trang trống không tồn tại bất cứ nội dung gì.

Chỉ như vậy là xong, facebook của bạn đã bị khóa tạm thời, và khi nào bạn muốn mở khóa facebook lại thì cứ đăng nhập như bình thường là vào tài khoản của mình nhé. Sẽ không có gì thay đổi khi bạn khoá facebook tạm thời tài khoản của mình nhé.

Chúc các bạn thành công với hướng dẫn khoá facebook tạm thời!

Administrator Nhung

Bài viết khác