Thứ ba, 17/07/2018 11:31 | GMT+7

Khóa Facebook trên điện thoại

 Tương tự trên PC thì trên điện thoại bạn cũng có thể khóa Facebook tạm thời một cách dễ dàng. Khóa facebook tạm thời là tùy chọn mà rất rất nhiều người sử dụng trước khi đưa  ra quyết định xóa tài khoản vĩnh viễn hay không, vì khi khóa thì bạn có thể đăng nhập lại tài khoản bất kì khi nào mà bạn muốn. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện các thao tác để có thể xóa tài khoản cá nhân tạm thời

Hướng dẫn khóa tài khoản facebook tạm thời trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên để khóa tài khoản facebook bạn cần vào phần menu thiết lập, bạn ấn vào “3 thanh ngang” trên góc điện thoại.

 

khoa-facebook-tam-thoi-tren-dien-thoai2

Bước 2: Tiếp theo bạn chọn “Thiết lập tài khoản” khoa-facebook-tam-thoi-tren-dien-thoai3

Bước 3: Sau khi bạn vào thiết lập tài khoản thì điện thoại của bạn sẽ ra một tab khác, bạn hãy vào phần “Chung” để tiếp tục.

khoa-facebook-tam-thoi-tren-dien-thoai4

Bước 4: Bạn chọn “Bỏ kích hoạt” ở tab này để tiếp tục

khoa-facebook-tam-thoi-tren-dien-thoai5

Bước 5: Sau khi bạn bỏ chọn kích hoạt thì Facebook sẽ yêu cầu bạn nhập lại “Mật khẩu” để tiếp tục.

khoa-facebook-tam-thoi-tren-dien-thoai6

Bước 6: Khi nhập mật khẩu xong thì tương tự như trên PC, Facebook sẽ muốn biết những lý do mà mình không muốn sử dụng nữa. Bạn hãy chọn một “nguyên nhân” và tích vào đó.

khoa-facebook-tam-thoi-tren-dien-thoai7

Bước 7: Bước cuối cùng bạn hãy nhấn vào “Bỏ kích hoạt” là bạn sẽ khóa trang cá nhân facebook tạm thời. Ngoài ra phần này bạn cũng có thể tích vào ô “không nhận email từ facebook” để không nhận email từ facebook trong tương lai.

khoa-facebook-tam-thoi-tren-dien-thoai8

Đó là tất cả những bước cần để khóa facebook tạm thời của bạn.Bạn có thể kích hoạt lại tài khoản bất kì lúc nào. Chúc bạn thành công

Administrator Nhung

Bài viết khác