Thứ năm, 22/02/2018 09:53 | GMT+7

Không đăng kí facebook được- nguyên nhân vì sao?

Bạn thắc mắc tại sao mình gặp phải  lỗi khi đăng kí facebook và làm sao để không mắc phải những sự cố đó. Bài viết dưới đây sẽ trả lời câu hỏi của bạn.

Không xác nhận lại địa chỉ email hoặc số điện thoại.

Facebook_play_google

Trong quá trình đăng ký Facebook, bạn không thể truy cập vào tài khoản của mình và được yêu cầu phải xác nhận lại số điện thoại hoặc địa chỉ email đã nhập trước đó. Trong trường hợp này,bạn vẫn có thể truy cập vào facebook mới đăng kí trong một khoảng thời gian ngắn, nhưng rất nhanh sau đó, nếu không xác nhận được bằng email hoặc số điện thoại thì tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Do đó, khi đăng kí facebook, bắt buộc bạn phải xác nhận bằng số điện thoại hoặc địa chỉ email để đảm bảo chứng minh với facebook bạn là người thực. Công việc này không đơn giản mà nó giúp đảm bảo an toàn, an ninh  cho trang web đồng thời cải thiện tốt nhất trải nghiệm của mọi người dùng trên Facebook.

Email không hỗ trợ khi bạn nhập danh bạ facebook

Với facebook, bạn có thể nhập danh bạ của mình từ nhiều tài khoản trực tuyến khác nhau để hỗ trợ áp dụng vào tài khoản Facebook. Tuy nhiên, một số trường hợp, bạn sẽ nhận được thông báo lỗi do email của bạn không được hỗ trợ khi bạn nhập danh bạ vào Facebook. Điều này có thể do facebook của bạn chưa hỗ trợ đăng nhập danh bạ qua tài khoản email đó. Bạn cần thiết lập chức năng này ngay sau khi đăng kí facebook. Còn nếu bạn đã bật những vẫn đang gặp thông báo lỗi này thì có thể do sự nhầm lẫn trong hoạt động, hãy cho Facebook biết để giải quyết.

Xuất hiện thông báo email về tài khoản của người khác

Bạn có thể không đăng kí được facebook do nhận được thông báo bằng email rằng tài khoản đăng kí không thuộc về mình. Đây là tình huống do bạn đã từng lập facebook bằng tài khoản trước đó, hoặc ai đó khác đã cố tình tạo tài khoản facebook mới bằng địa chỉ email trên của bạn. Nếu bạn không sử dụng tài khoản Facebook đó, bạn có thể nhấp vào liên kết hủy đăng ký ở cuối email để ngừng nhận những tin nhắn từ facebook và hủy tài khoản đó. Nếu bạn đã có tài khoản Facebook hiện tại, hãy thêm địa chỉ email này vào tài khoản đó của bạn để bảo mật nhé. Đồng thời bạn hãy báo  về cho Facebook để nhận được sự trợ giúp cần thiết nhất.

 

thêm email vào tài khoản facebook sẵn có

Thêm email vào tài khoản facebook sẵn có

Với những nguyên nhân trên, bạn  đã trả lời được thắc mắc tại sao không đăng ký được Facebook, đồng thời tìm được cách khắc phục cụ thể. Chúc các bạn tạo lập một tài khoản facebook cho riêng mình thành công.

 

 

Administrator Nhung

Bài viết khác