Thứ bảy, 21/07/2018 18:58 | GMT+7

kiếm tiền chủ yếu từ facebook

Ngày nay Facebook đã rất phổ biến trong đời sống hàng ngày của mỗi người, con người không chỉ có lên facebook chỉ để chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ..v.v. đơn thuần nữa, hiện nay đã có những người sử dụng mạng facebook để quảng cáo và kiếm tiền từ mạng xã hộ này. Bài viết này sẽ chỉ ra kiếm tiền chủ yếu từ facebook.

kiếm tiền chủ yếu từ facebook

bí quyết kiếm tiền từ mạng facebook

Kiếm tiền chủ yêu từ Facebook

1.Bán hàng trên Facebook 

Đây là hình thức phổ biến nhất. Những doanh nghiệp và cá nhân có thể sử dụng facebook để quảng bá sản phẩm của mình đến người tiêu dùng thông qua trang mạng cá nhân. các sản phẩm rất đa dạng ví dụ như quần áo, mĩ phẩm, thiết bị gia dụng ..v..v.

2. Chăm trang hôm mộ thuê

Hiện nay hầu hết các thương hiệu lớn đều có trang fanpage nhằm tiếp cận người dùng. Những trang này có số lượng người theo dõi vô cùng lớn, chính vì thế họ cần những người để trả lời các câu hỏi từ người  dùng, tăng lượng người thích và theo dõi fanpage.

3. Xây dựng và bán fanpage

Người dùng có thể lập một fanpage có quy mô lớn sau đó đem bán cho những người cần thúc đẩy kinh doanh.

4. Cho thuê trạng thái

Nhiều người xây dựng những cộng đồng, fanpage với số lượng người theo dõi rất lớn. Sau đó các nhà quản lỹ (quản lý) sẽ cho thuê các trạng thái (status) quảng có cho những người bán hàng để rao vặt, quảng cáo với hình thức đóng phí hay bao phí thành viên.

5. Chạy quảng cáo thuê cho facebook Ads

Người dùng có thể chạy quảng cáo thuê và kiếm tiền hoa hồng của khách hàng theo doanh thu từ việc bán hàng đó hoặc một hình thức khác là tính phí trên chi phí của quảng cáo.

ví dụ: mỗi lần chạy một quảng cáo cho khách hàng thì người dùng có thể thu 3-10% chi phí theo giá trị của hợp đông và hiệu quả đem lại cho khách hàng.

6. Cung cấp dịch vụ hỗ trợ người dùng trên facebook

Thiết kế các bức ảnh đại diện và bìa, chụp ảnh sản phẩm cho người bán hàng, viết dứng dụng, cài đặt phần mềm..v.v.. đó là những điều mà người dùng mạng có thể làm ra tiền.

7.Trờ thành đối tác của facebook

Người dùng sau khi đạt được những mức doanh số quảng cáo mà facebook đề ra thì sẽ có cơ hội làm đối tác của facebook. Khi là thành viên bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như bạn sẽ được facebook chiết khấu cho mỗi số tiền đã chi quảng cáo.đây là nguồn doanh thu lớn nếu như bạn trờ thành một nhà quảng cáo lớn và có uy tín vs người tiêu dùng.

Trên đây là 7 bí quyết kiếm tiền từ facebook, bạn hãy tham khảo và chúc bạn thành công !

XEM THÊM: tạo shop bán hàng facebook

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác