Chủ nhật, 15/07/2018 00:56 | GMT+7

Những ký tự facebook chat đặc biệt và lạ

Những ký tự facebook chat đặc biệt và lạ nhất trên Facebook đang được giới trẻ hiện nay rất quan tâm và chú ý đến. Tại sao mà những dạng ký tự đặc biệt này lại được giới trẻ quan tâm nhiều, chúng mình hãy cùng theo dõi và chia sẻ các ký tự facebook chat đặc biệt và lạ dành cho Facebook nhé !

Bất kỳ bạn trẻ nào cũng có một tài khoản facebook cá nhân cho riêng mình .  Người với người trở nên gần gũi nhau hơn nhờ công nghệ thông tin kết nối chúng ta với nhau . Chúng ta ngồi bất cứ nơi đâu chỉ cần một chiếc máy tính cá nhân có kết nối  internet thì bạn có thể giao lưu kết bạn với hàng nghìn người trên thế giới và cập nhật tin tức mọi lúc mọi nơi.

Những ký tự facebook chat đặc biệt và lạ này giờ đã không còn xa lạ với giới bạn trẻ sử dụng mạng xã hội. Gần đây, Facebook ngày càng tân tiến hơn đáp ứng hoạt động của người dùng facebook cho nên  các ký tự facebook  được sử dụng đa dạng hơn trong các bình luận hay tin nhắn và được nhiều người yêu thích sử dụng nhất.

Bài viết  dưới đây  mình xin chia sẻ với các bạn  danh sách các ký tự facebook chat đặc biệt và lạ đang được sử dụng nhiều trên Facebook. Cùng xem và sử dụng các ký tự  này nhé !

1.Nhóm ký tự hỗn hợp

☻ ♦ ♣ ♠ ♥ ♂ ♀ ♪ ♫ ☼ ✿ ⊰ ⊱ ✪ ✣ ✤ ✥ ✦ ✧ ✩ ✫ ✬ ✭ ✯ ✰ ✱ ✲ ❃ ❂ ❁ ❀ ✿ ✶ ❉ ❋ ❖ ⊹⊱✿ ✿⊰⊹ ♧ ✿ ♂ ♀ ∞ ☆

2.Nhóm ký tự đặc biệt về tình yêu – Ký tự về tình yêu

❥ ❣ ♡ ღ ❦ ♂ ♀ 웃 유

3.Nhóm ký tự Sao – Hoa

✪ ✩ ✰ ✫ ✬ ✭ ★ ⋆ ✢ ✣ ✤ ✥ ❋ ✦ ✧ ✱ ✶ ✷ ✸ ✺ ✻ ❈ ❉ ❊ ✽ ✾ ✿ ❁ ❃ ❋ ❀

4. Nhóm ký tự  thời tiết Weather

☼ ❅ ☃ ℃ ℉ ϟ

5. Nhóm ký tự đặc biệt:Hình mặt cười trên Facebook

ký tự facebook chat độc và lạ

 

ký tự facebook chát muôn màu cảm xúc

ký tự facebook chát muôn màu cảm xúc

Trên đây là một vài ký Facebook chat đặc biệt và lạ  mọi người  cùng tham khảo nha!

 

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác