Thứ sáu, 20/07/2018 03:50 | GMT+7

ký tự facebook đặc biệt nhất

Những ký tự đặc biệt nhất trên Facebook đang được giới trẻ hiện nay rất quan tâm và chú ý đến. Lý do gì mà những dạng ký tự đặc biệt này lại được các bạn quan tâm nhiều,chúng ta hãy cùng theo dõi và chia sẻ các ký tự đặc biệt cho Facebook nhé !

Tài khoản facebook cá nhân cho các bạn trẻ hiên nay rất phổ biến . Trong thời đại công nghệ thông tin kết nối với nhau giúp cho người với người trở nên gần gũi nhau hơn. Chúng ta chỉ cần một chiếc máy tính cá nhân có kết nối mạng internet thì bạn có thể giao lưu kết bạn với hàng nghìn người trên thế giới và cập nhật tin tức mọi lúc mọi nơi.

Những ký tự đặc biệt này giờ đã không còn xa lạ với giới bạn trẻ sử dụng mạng xã hội. Thời gian gần đâyFacebook ngày càng tân tiến hơn đáp ứng hoạt động của người dùng facebook update ngày càng nhiều các ký tự đặc biệt được sử dụng đa dạng hơn trong các comment hay tin nhắn và được nhiều fan yêu thích sử dụng nhất.

trong bài viết này mình xin chia sẻvới các bạn hàng loạt danh sách các ký tự đặc biệt được sử dụng nhiều trên Facebook hiện nay. Cùng tham khảo và sử dụng các ký tự đặc biệt này nhé !

1.Nhóm ký tự hỗn hợp

☻ ♦ ♣ ♠ ♥ ♂ ♀ ♪ ♫ ☼ ✿ ⊰ ⊱ ✪ ✣ ✤ ✥ ✦ ✧ ✩ ✫ ✬ ✭ ✯ ✰ ✱ ✲ ❃ ❂ ❁ ❀ ✿ ✶ ❉ ❋ ❖ ⊹⊱✿ ✿⊰⊹ ♧ ✿ ♂ ♀ ∞ ☆

2.Nhóm ký tự đặc biệt về tình yêu – Ký tự về tình yêu

❥ ❣ ♡ ღ ❦ ♂ ♀ 웃 유

3.Nhóm ký tự Sao – Hoa

✪ ✩ ✰ ✫ ✬ ✭ ★ ⋆ ✢ ✣ ✤ ✥ ❋ ✦ ✧ ✱ ✶ ✷ ✸ ✺ ✻ ❈ ❉ ❊ ✽ ✾ ✿ ❁ ❃ ❋ ❀

4. Nhóm ký tự về thời tiết Weather

☼ ❅ ☃ ℃ ℉ ϟ

5. Nhóm ký tự đặc biệt: Icon mặt cười trên Facebook

 

ký tự đặc biệt cho facebook

ký tự đặc biệt trên facebook

ký tự đặc biệt trên facebook

Chúc các bạn sử dụng thành công nhé!!!!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác