Thứ tư, 15/08/2018 16:14 | GMT+7

Làm cách nào để biết ai đã hủy kết bạn Facebook với bạn?

Bạn là một người cẩn thận. Bạn băn khoăn không biết ai đó đã “âm thầm” hủy kết bạn Facebook với mình? Chỉ với vài thao tác đơn giản dưới đây, bạn sẽ có ngay câu trả lời.

Mạng xã hội Facebook không phải chỉ là công cụ giao tiếp, thể hiện sự quan tâm với bạn bè, người thân. Mà còn là nơi giúp người dùng mở rộng các mối quan hệ, quảng cáo, kinh doanh…

Facebook là mối quan hệ xã hội ảo, nhưng cũng có những mối quan hệ này quan trọng không kém. Do đó, việc bị người khác bất ngờ hủy kết bạn facebook (Unfriend) trên mạng xã hội khiến không ít mối quan hệ thực tế tan vỡ.

Với những tài khoản có số lượng bạn bè lớn, trừ những người thường xuyên liên lạc, việc nhận ra ai đó vô tình hoặc âm thầm hủy kết bạn là điều không đơn giản. Tuy nhiên, chỉ với vài thao tác đơn giản, người dùng có thể dễ dàng kiểm tra xem ai đã hủy kết bạn Facebook với mình.

Bước 1: Trước tiên hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của bạn.

Bước 2: Cài đặt tiện ích mở rộng Who Detected Me tại địa chỉ www.deleted.io. Hoặc trên hệ thống của Google Chome

Giao diện của Who Deleted Me trên Google Chome

Giao diện của Who Deleted Me trên Google Chome

Bước 3: Cho phép tiện ích quyền truy cập vào danh sách bạn bè của bạn.

Cho phép Who Deleted Me có quyền giám sát ai đã hủy kết bạn facebook với bạn

Cho phép Who Deleted Me có quyền giám sát danh sách bạn bè của bạn

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản. Bạn hoàn toàn có thể nhờ Who Deleted Me quản lý danh sách bạn bè cho mình. Thay vì tự kiểm tra với danh sách dài mấy trăm, thậm chí cả nghìn người. Thì giờ đây, bạn cũng sẽ không còn lo lắng về việc ai đã hủy kết bạn facebook với mình.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác