Thứ ba, 07/08/2018 05:25 | GMT+7

Làm thế nào để không nhận được những lời mời kết bạn từ người lạ?

Có những khi vào facebook, bạn nhận được vô số những lời mời kết bạn từ những người không quen biết. Nếu không muốn nhận được những lời mời kết bạn đó, bạn có thể tham khảo những cách chặn kết bạn dưới đây.

Bước 1: Tại giao diện của Facebook, bạn nhấp vào biểu tượng tam giác ngược sau đó chọn Setting (Cài đặt).

chặn kết bạn 1

Bước 2: Vào mục Privacy (Phần thiết lập quyền riêng tư).

chặn kết bạn 2

Bước 3: Chọn Who can contact me? Click vào chữ Edit tại dòng chữ Who can send you friend request.

chặn kết bạn 3

Bước 4: Click vào tam giác ngược, trong đó có hai mục: Everyone và Friends of friends. Các bạn chọn Friends of friends (Chỉ có những người bạn của bạn mình mới có thể gửi lời mời kết bạn tới bạn). Sau đó chọn Close.

Bước 5: Trong mục Who can look me up? Trong phần Who can look you up using the email address you provided? và Who can look you up using the phone number you provided, các bạn click vào chữ Edit sau đó chọn Friends.

Bước 6: Đây là bước cuối cùng để ngăn cho người lạ có thể tìm thấy facebook của bạn qua các trang tìm kiếm.

chặn kết bạn 4

Tại dòng Do you want other search to link to your Timeline, các bạn chỉ cần click vào dấu tích là được. Sau đó chọn Confirm, Close.

Chỉ cần thực hiện theo 6 bước bên trên, các bạn có thể ngăn những thông tin của mình bị người khác tìm thấy và không phải nhận được những lời mời kết bạn mà bạn không muốn.

Trên đây là những cách hướng dẫn các bạn chặn kết bạn trên facebook đối với những người lạ mà mình không muốn nhận lời mời. Chúc các bạn thành công !

 

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác