Thứ bảy, 21/07/2018 20:11 | GMT+7

Làm thế nào để tải ứng dụng facebook cho điện thoại?

Làm sao để tải ứng dụng facebook về điện thoại nhanh và đơn giản nhất?

Facebook hiện giờ đang là mạng xã hội được nhiều người trên thế giới sử dụng nhất. Trên thế giới có hơn 1 tỷ người sử dụng Facebook. Ở Việt Nam con số cũng rất lớn: khoảng  20 triệu người dùng hàng ngày, 2,5 giờ trung bình mỗi ngày được dành ra để sử dụng Facebook…Để hòa nhập với xu thế toàn cầu, bạn hãy nhanh tay tải Facebook cho dế yêu của mình thôi.

Tải ứng dụng facebook trở thành một việc rất đơn giản và nhanh chóng. Ứng dụng này trên điện thoại giúp bạn đăng nhập dễ dàng đơn giản hơn, truy cập thông tin nhanh hơn và kết nối bạn bè trên mọi miền thuận tiện.

face1

Tại sao phải tải ứng dụng Facebook cho điện thoại

Ứng dụng Facebook hỗ trợ linh hoạt về ngôn ngữ.

Không lo ngại Facebook bị chặn như trên máy tính.

Có thể tải ứng dụng Facebook messenger để thoải mái trò chuyện với bạn bè lại tiết kiệm.

Ứng dụng Facebook hoàn toàn miễn phí, thiết lập quyền riêng tư tuyệt đối.

Đồng bộ danh sách liên lạc

Facebook có thể truyền tải yêu thương đến mọi nơi

Có nhiều ứng dụng độc đáo

Một số thủ thuật cho người dùng ứng dụng Facebook

          Sao lưu dữ liệu cá nhân trên Face về máy

Hầu hết chúng ta đều nghĩ việc “tải lên” thông tin, hình ảnh lên trên Facebook chứ không ai nghĩ chúng ta tải về. Bạn hãy tải những dữ liệu cá nhân trên Facebook về điện thoại của mình để nhằm tránh trường hợp mất mát thông tin.

          Chặn các lời mời ứng dụng

Để tránh phiền toái bởi những lời mời dùng thử hoặc like ứng dụng nào đó, bạn hãy tắt thông báo (khi nhận được thông báo có thể chọn lệnh “turn off” bên góc phải) hoặc Khóa ứng dụng (việc khóa ứng dụng vĩnh viễn sẽ cho phép bạn không thấy cũng như nhận bất kỳ một thông báo nào khác nữa).

          Tải ứng dụng Facebook dung lượng nhẹ cho máy cấu hình thấp

Khi dế yêu của bạn có cấu hình không được cao, bạn hãy nên cẩn trọng với những ứng dụng facebook dung lượng lớn vì nó có thể khiến cho điện thoại của mình lướt web chậm hoặc hay bị đơ máy. Nên tìm và tải ứng dụng phù hợp với điện thoại của bạn Tại đây.

face3

Tải hình ảnh đẹp cho ứng dụng facebook

Những hình ảnh đẹp và lãng mạn về tình yêu luôn được các bạn trẻ quan tâm, vậy tại sao bạn không tải những hình ảnh đó về cho Facebook của mình thêm màu sắc. Hơn thể nữa bạn có thể truyền tải thông điệp, tâm trạng của mình qua những bức ảnh đó.

Administrator Nhung

Bài viết khác