Thứ ba, 07/08/2018 23:52 | GMT+7

Làm thế nào để trở thành hotgirl facebook? (Phần 2)

Rất nhiều hot girl được cả nước biết đến xuất thân từ những bức ảnh, những câu nói trên facebook. Vậy làm thế nào để có thể trở thành hot girl facebook?

girl-xinh

Đăng tải hình vào “giờ vàng”

Trên trang Facebook của những cô nàng này nếu để ý kĩ sẽ nhận thấy đa số hình đều được đăng tải vào lúc chiều tối. Thời điểm này sẽ có nhiều người online, vì vậy các post sẽ hiện lên NewFeed nhiều hơn; lượt like, comment tăng lên cũng là điều dễ hiểu.

Và để có được nhiều lượt like trên facebook có thể bức ảnh đó phải thật lung linh, chỉnh sửa qua Photoshop hay Camera 360; thêm các hiệu ứng chỉnh sửa từ Photowonder…

Dùng lại avatar, cover cũ

Thỉnh thoảng lục lại những bức ảnh cũ đã có rất nhiều lượt like và comments. Khi sử dụng lại, ảnh sẽ hiện lên trên New Feeds và một lần nữa bức ảnh lại nhận được thêm vô số click like và những lời comments.

Xóa cái “bình thường” để luôn “nổi bật”

100% trang cá nhân của các hot girl luôn ngập tràn những status và bức ảnh với số lượt like và bình luận cao khủng khiếp.

Nhưng theo như tìm hiểu thì sự thật là:“Những bức ảnh hoặc status nào đăng lên có ít người like và bình luận là sau 1 – 2 tiếng em xóa ngay. Thế nên khi vào trang cá nhân em mọi người thấy trạng thái nào của em cũng đều có rất nhiều lượt like, nhưng thật ra đó chỉ là những gì nổi bật nhất, thu hút được nhiều sự chú ý nhất thôi.” –  Một bạn hotgirl trên facebook chia sẻ.

Hot girl facebook không khó để sinh ra quan trọng là bạn có biến cách biến mình trở nên hot trên mạng xã hội ảo này hay không thôi.

 

Administrator Nhung

Bài viết khác