Thứ ba, 17/07/2018 15:01 | GMT+7

Làm thế nào để xóa tài khoản facebook của bạn ngay bây giờ?

Facebook làm bạn cảm thấy chán ngắt, bạn thực sự muốn nó biến mất ngay lập tức, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn cách bạn xóa tài khoản Facebook một cách nhanh nhất và thật dễ dàng.

facebook-tien-ich-voi-tinh-nang-phat-hien-tai-khoan-mao-danh-1

Phần lớn khi chúng ta đăng ký facebook sẽ rất hiếm khi phải xóa bỏ tài khoản, nhưng đến lúc cần thì bạn cần phải làm gì bây giờ để xóa bỏ nó?
Có 2 lựa chọn, một là khóa tạm thời ( có nghĩa là bạn vẫn có thể sử dụng tài khoản Facebook này một lần nữa).2 là bạn xóa vĩnh viễn, và không thể khôi phục lại được nữa. Và giờ hãy đến cách thứ nhất, khóa hờ facebook của bạn.

Hướng dẫn khóa tạm thời tài khoản Facebookfacebook-blocked

1.Bấm vào trình đơn tài khoản
2.Chọn Account Settings
3.Chọn bảo mật từ dòng bên trái
4.Bấm vào nút “Tắt tài khoản của bạn”
Khi bạn kích hoạt chế độ này, dường như tài khoản bạn đã bị xóa trên facebook, không ai có thể tìm thấy bạn, ảnh của bạn…. mọi thứ trên tường nữa. Bạn sẽ trở nên vô hình, mà bạn cũng không thể đăng nhập tài khoản của mình luôn, nhưng bạn có thể sử dụng lại sau 2 tuần kể từ ngày bạn khóa.

Các bước xóa tài khoản Facebook Vĩnh viễn

1

Bạn phải hiểu rằng khi bạn chỉ cần khóa tài khoản của bạn và không truy cập vào nó cho 14 ngày liên tiếp thì tài khoản sẽ bị xóa.

Khi xóa tài khoản bằng khóa tạm thời, bạn nên căn chỉnh vì chỉ sau 2 tuần mà bạn không khôi phục lại được, bạn sẽ mất facebook của mình vĩnh viễn. Cho nên khi lựa chọn khóa tài khoản, bạn hãy suy nghĩ kĩ nhé.

Administrator Nhung

Bài viết khác