Thứ tư, 08/08/2018 00:09 | GMT+7

Làm sao để ẩn danh sách bạn bè trên facebook?

Facebook là mạng xã hội được nhiều người tại việt nam sử dụng, mọi người có thể đến từ nhiều nơi khác nhau. Để tránh các đối tượng có mục đích xấu lợi dụng thông tin cá nhân bài viết sau sẽ hướng dẫn cách ẩn danh sách bạn bè trên facebook.

Tại sao phải ẩn danh sách bạn bè trên facebook?

Việc tạo tài khoản facebook mới thì ai cũng biết nhưng sử dụng hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Không thể phủ nhận một điều facebook mạng lại rất nhiều tiện ích cho mọi người, tuy nhiên điều này cũng có thể mang lại khá nhiều phiền phức trong việc lộ những thông tin về bản thân ,bạn bè của bạn. Trong nhiều trường hợp việc kết bạn không rõ có thể gây ra những điều khá nghiêm trọng mà bạn không mong muốn. Để tránh người khác biết bạn đã từng kết bạn với những ai? Là người thế nào? Họ đến từ đâu? Bạn có thể sử dụng tính năng bảo mật cho danh sách bạn bè của Facebook. Đây là một tính năng khá hữu ích mà không phải ai cũng biết đến.

Vì thế ẩn danh sách bạn bè trên Facebook là một trong những phương pháp hay để bạn hạn chế trong việc lộ các thông tin trên facebook bằng hướng dẫn đơn giản dưới đây.

Xem thêm :

Vào phần bạn bè để chỉnh sửa cách hiển thị

Vào phần bạn bè để chỉnh sửa cách hiển thị

Tiếp theo các bạn vào mục Chỉnh sửa quyền riêng tư . Trong hộp thoại vừa xuất hiện, các bạn chọn Danh sách bạn bè, tiếp đó chuyển sang mục chọn lựa. Tại đây, các ban có thể lọc đối tượng được phép xem danh sách bạn bè của mình. Để đảm bảo tối đa an toàn, các bạn click chọn Chỉ mình tôi, sau đó nhấn vào Đóng để kết thúc.

Chọn chỉnh sửa thông tin cá nhân

Chọn chỉnh sửa thông tin cá nhân

Vậy là danh sách bạn bè của bạn đã được an toàn không bị ai đánh cắp thông tin. Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các bài viết hay tại trang facebook.vnseosem.com

Administrator Nhung

Bài viết khác