Thứ hai, 13/08/2018 03:09 | GMT+7

Làm sao để tăng like chất lượng, Trao đổi like, Mua like

Tăng like, mua like, trao đổi like và những điều cần biết

Một fanpage hay 1 bài đăng facebook được gọi là thành công, không phụ thuộc hoàn toàn vào lượng tăng like facebook. Nó còn thể hiện ở số lần nhắc tới câu chuyện, comment…Tuy nhiên, nếu bị ép số like thì bạn cần phải mua like.

mua-like-facebook-gia-re

Mua like facebook

Có hai loại like: Like thực và like ảo. Một số người rảnh rỗi đã tạo ra các tài khoản facebook khác nhau để tự động bấm like. Tuy nhiên, cách này không đem lại hiệu quả cao do độ tương tác thấp.

Lượng like thật từ dịch vụ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dịch vụ tăng like ảo cam kết 100%. Tuy nhiên, chất lượng thực tế của các dịch vụ này như thê nào?

Từ thực tế của mình, mua like 5000 like với giá rẻ bèo 300 nghìn đồng. Mình sẽ chia sẻ cho các bạn một vài lưu ý như sau:

– Cơ chế các hoạt động dịch vụ thường có một trang chuyên cho từng đối tượng.

– Gắn các virut tự động bấm like nếu các đối tượng vào page khi đang đăng nhập facebook

– Fanpage hoặc tin để like sẽ được gắn vào đó. Khi đó, người dùng vô tình like mà không hêề hay biết.

Tuy nhiên, trên thực tế số lượng like này chỉ nhìn cho đẹp chứ không đem lại hiệu quả cao. Do không có sự tương tác cao. Sau một thời gian , các fanpage sẽ bị unlike nhiều. Do người dùng huỷ like do không biết trang từ đâu ra.

Tại sao các dịch vụ mua like này luôn rẻ? Là bởi vì các dịch vụ này luôn xài chùa các tài khoản của khách hàng. Chính vì vậy, các bạn cần cân nhắc thật kỹ khi mua like.

Nếu bạn đang thực sự muốn phát triển fanpage iệu quả thì bạn không nên mua like. Vì nhiều khi gây ra tác dụng ngược cho trang của bạn, do tin hiển thị không phù hợp.

Để kiếm like thực, bạn có vài cách:

Để có nhiều like thật , chất lượng, bạn có vài cách sau:

Đăng bài viết có nội dung hay, hình ảnh liên quan tới dịch vụ của mình. Kêu gọi mọi người bấm like, theo dõi trang page của mình.

Bạn không nên up bài quá dày, hãy nghiên cứu giờ vàng để up. Như vậy độ tương tác giữa người dùng và trang page của bạn sẽ cao.

Khuyến khích mọi người bấm like để nhận được chương trình khuyến mãi chẳng hạn, hay up bài giờ vàng. Bạn nên gắn hoạt động trên facebook như một hoạt động kinh doanh và khuyến mãi. Như vậy, bạn mới có thểế thành công.
Bài biết trên đây mình đã tóm tắt qua về cơ chế dịch vụ tăng like. Cùng như là một vài cách để kiếm được lượng like thực, chất lượng.

Chúc các bạn thành công !

Xem thêm: facebook.vnseosem.com/tai-sao-khong-nen-tang-like-fanpage-bang-trao-doi-like.html

Administrator Nhung

Bài viết khác