Thứ ba, 07/08/2018 11:35 | GMT+7

Cách chặn facebook trang cá nhân không bị “Nhòm ngó”

Cách chặn facebook, Cách chặn facebook . Bạn không thích người khác nhòm ngó trang cá nhân của mình, không muốn bị làm phiền bởi một ai đó hoặc các ứng dụng liên quan. Hay đơn giản nhất bạn không muốn tường nhà bạn xuất hiện thông tin không cần thiết. Những tin nhắn từ người lạ, quảng cáo, spam.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn cách chặn để trang cá nhân không bị nhòm ngóCác bạn hãy làm theo các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang cá nhân theo link https://www.facebook.com

Bước 2 : Sau khi truy cập vào trang cá nhân, các bạn nhấp chọn biểu tượng và nhấp chọn nội dung cài đặt  trong hộp thoại hiện ra.

 cách chặn fb1_LI

Cách chặn facebook 

Bước 3 :  Sau khi các bạn chọn phần cài đặt , tiếp tục chọn biểu tượng dòng thời gian và gắn thẻ trên màn hình hiện ra.

ảnh bài 2_LI

Cách chặn facebook

Bước 4:  Khi các bạn nhấp chọn thiết lập dòng thời gian của mình. Sẽ thấy xuất hiện phần nội dung cài đặt dòng thời gian và gắn thẻ.  

 ảnh bài 2-2_LI

Cách chặn facebook 

Các bạn có thể chọn một trong những nội dung trên như :

Ai có thể đăng lên tường của bạn, ai có thể thấy nội dung trên dòng thời gian của bạn. Quản lý người dùng gắn thẻ bạn vào một bức ảnh bất kỳ hoặc nội dung quảng cáo. Sau khi chọn các nội dung chỉnh sửa trên. Ta chọn đóng để kết thúc phần cài đặt thời gian và gắn thẻ.

Như vậy là các bước tiến hành trên rất dễ dàng, nhanh gọn, chính xác. Mà trang cá nhân của bạn không bị nhòm ngó và làm phiền. Không bị những tin nhắn, spam không cần thiết. Trang facebook cá nhân của bạn đều được giữ nguyên, bảo mật phải không các bạn.

Chúc các bạn thành công !

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác