Thứ năm, 09/08/2018 07:48 | GMT+7

Ba Duy hotboy Facebook “đẹp trai có nhiều đứa yêu”

Nổi lên và được biết đến trong clip chế “đẹp trai có nhiều đứa yêu” Ba Duy đã nghiễm nhiên trở thành khuôn mặt hotboy Facebook được “truy tìm” nhiều nhất hiện nay.

Nhìn vẻ điển trai của Ba Duy hotboy Facebook số 1 Hà thành

hotboy-facebook

Ba Duy hotboy Facebook số 1 Hà thành

Là một anh chàng thế hệ đầu 9x Ba Duy bất ngờ được cư dân cộng đồng mạng chú ý tới từ clip ngắn “đẹp trai có nhiều đứa yêu” do anh tự làm lúc rảnh rỗi. Clip đó góp phần tạo nên trào lưu cực hot,”đẹp trai có nhiều đứa yêu” phiên bản của Ba Duy đã được cư dân mạng truyền tay nhau chóng mặt, theo đó là rất nhiều comment chết mê chết mệt về vẻ điển trai, hóm hỉnh dành cho anh chàng hotboy Facebook này, thậm chí là rất nhiều bạn nữ đã “ví von” nét điển trai của Ba Duy không thua gì các Nam tài tử châu Á khác.

Ba Duy từ một hotboy Facebook thành ông chủ của 3 shop quần áo lớn nhất Hà thành

Tuy có vẻ ngoài bảnh bao rất “công tử”, kèm theo sự vô tư, hài hước mà anh chàng thể hiện trong clip, ít người biết được ngoài đời, Ba Duy là một người điềm tĩnh, nghiêm túc và luôn có gì đó trầm lắng. Hiện tại, anh chàng đang là ông chủ của 3 shop thời trang nổi tiếng Hà Nội, để có được thành quả như hiện tại, Ba Duy đã có quãng thời gian rất khó khăn, bắt đầu mọi thứ từ 2 bàn tay trắng.

Ba Duy hotboy Facebook-ông chủ 3 shop thời trang lớn Hà Nội

Ba Duy hotboy Facebook-ông chủ 3 shop thời trang lớn Hà Nội

Chia sẻ của Ba Duy hotboy Facebook về khoảng thời gian đầu lập nghiệp, đó là một câu chuyện dài và khó khăn nhất của Ba Duy là vốn khởi nghiệp. Xuất thân từ một gia đình bố mẹ làm nghệ thuật không có khả năng và tư duy kinh doanh, điều đó đồng nghĩa với việc bỏ chút vốn để kỳ vọng vào cậu con trai chưa biết có khả năng làm gì là điều không nên. Nhưng nhờ vào những nỗ lực học hỏi, tìm kiếm không ngừng và thêm một chút may mắn bên cạnh gia đình còn có những người bạn bè tốt giúp đỡ, thì hiện nay hotboy Facebook này đang là ông chủ của 3 shop quân áo lớn nhất Hà Nội với thương hiệu “ Ba Duy Shop” sở hưu gương mặt, phong cách thời trang hào hoa của tài tử Hàn Quốc  cùng với tài lẻ hát hay Ba Duy thu hút gần 1 triệu người theo dõi trên Facebook.

Mặc dù đã có vợ cùng với cậu con trai quý tử nhưng Ba Duy vẫn là hotboy Facebook được nhiều bạn nữ cũng như các bạn nam quan tâm và yêu mến.

Administrator Nhung

Bài viết khác