Thứ bảy, 11/08/2018 06:30 | GMT+7

Lập Facebook bằng số điện thoại có khó không?

Facebook đã cho phép sử dụng số điện thoại để lập tài khoản từ lâu nhưng không phải ai cũng biết. Nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc tạo nick Facebook mới khi phải lập email để đăng ký. Hiểu được lý do đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn lập Facebook bằng số điện thoại qua các bước đơn giản với hình minh họa trực quan.

Điều kiện đầu tiên là bạn phải có một chiếc điện thoại smartphone để cài đặt ứng dụng Facebook. Bạn có thể tìm thấy hướng dẫn về tải Facebook miễn phí đơn giản, dễ hiểu. Khi mọi thứ đã sẵn sàng, bạn hãy mở ứng dụng Facebook trên dế yêu của mình lên và làm theo hướng dẫn của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ lập Facebook bằng số điện thoại của mình dễ dàng hơn bao giờ hết, lại có những gợi ý cho bạn về các  tên Facebook độc, đẹp và lạ để bạn sử dụng.

Bước 1: Nhấn vào lien kết “Tạo tài khoản Facebook mới” theo hình minh họa để đến màn hình nhập số điện thoại. Facebook đã làm đơn giản hóa quá trình tạo lập nick Facebook thành các bước ngắn gọn.  Bạn không phải bối rối khi lạc vào ma trận các biểu mẫu rắc rối và nhiều trường thông tin bắt buộc.

Tạo tài khoản facebook - bước 1

Tạo tài khoản facebook mới bằng app Facebook

Bước 2: Chọn khu vực bạn đang sinh sống. Chúng ta đang ở Việt Nam nên mình sẽ chọn Việt Nam. Việc chọn quốc gia này giúp cho Facebook cung cấp thông tin đến bạn chính xác và phù hợp. Đây là tính năng tuyệt vời của Facebook mà bạn không thể bỏ qua. Phần tiếp theo là nhập số điện thoại của bạn. Hãy nhập chính xác số điện thoại vì đây sẽ là cách để Facebook xác nhận tài khoản khi bạn bị đánh cắp mật khẩu hoặc bị hack nick Facebook. Lập facebook bằng số điện thoại giúp bạn giữ an toàn cho tài khoản và các hình ảnh cá nhân hơn.

Chọn quốc gia và số điện thoại

Chọn quốc gia và số điện thoại

Bước 3: Đến bước này, bạn sẽ được hỏi họ và tên. Bạn có nhiều lựa chọn với bước này. Bạn là người yêu thích đơn giản, mộc mạc, hãy hập họ và tên thật của mình. Nếu bạn là người thích phong cách trẻ trung, độc đáo và lạ thì bạn có thể nhập những cái tên Facebook hay và độc nhất. Bạn sẽ dược hỏi chi tiết hơn về ngày tháng năm sinh cũng như giới tính. Hãy cung cấp cho Facebook các thông tin đó để bạn nhận được nhưng lời nhắc từ Facebook khi có người quan tâm đến bạn gửi lời chúc mừng sinh nhật hoặc hấp dẫn hơn là Facebook sẽ gợi ý một người bạn khác giới phù hợp với bạn. Lưu ý, bạn cân nhắc chọn kỹ lưỡng nếu bạn đang FA, cơ hội thoát kiếp FA trên ngón tay của bạn đấy!

Nhập họ và tên của bạn

Nhập họ và tên của bạn

Bạn phải chắc chắn rằng bạn đủ 13 tuổi để được sử dụng Facebook nhé.

Bạn phải chắc chắn rằng bạn đủ 13 tuổi để được sử dụng Facebook nhé.

Hãy chawcsn chắn bạn chọn giới tính nhé

Hãy chawcsn chắn bạn chọn giới tính nhé

Bạn đừng quên nhập mật khẩu cho tài khoản Facebook. Mật khẩu phải đủ khó để mình bạn nhớ và không ai dò ra được.tao tai khoan facebook moi buoc 2 nhap mat khau

Bước 4: Nhấn nút “Tiếp” để hoàn thành quá trình lập facebook bằng số điện thoại.

tao tai khoan facebook moi buoc 8 tao facebook moi thanh cong

Thông báo lập Facebook bằng số điện thoại thành công trên ứng dụng

Như vậy với 4 bước đơn giản, bạn đã tạo thành công nick Facebook cho riêng mình. Bây giờ là thời gian để bạn vi vu lướt Facebook và kết nối bạn bè.

Chúc bạn có những khoảng thời gian vui vẻ cùng Facebook!

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác