Thứ hai, 13/08/2018 02:23 | GMT+7

Lập nick facebook mới như thế nào?

Mạng xã hội xuất hiện tại Việt Nam đã được gần 10 năm, nó làm thay đổi nhiều đến cách con người tương tác với nhau. Từ việc gặp gỡ trực tiếp tám chuyện đến việc gọi điện thoại, nhắn tin trao đổi thông tin, thì chúng ta bây giờ không cần nữa. Mạng xã hội Facebook sẽ giúp con người tiếp cận thông tin nhanh và dễ dàng hơn. Vậy câu hỏi đặt ra là lập nick facebook mới như nào?

Tìm kiếm trên Google sẽ cho ta rất nhiều câu trả lời. Có câu trả lời ngắn, dài, nhưng phần lớn là phức tạp, với các bước không thuận tiện. Với kinh nghiệm nhiều năm tham gia mạng xã hội, chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn một phương pháp lập facebook mới đơn giản và trực quan. 

Facebook cho phép bạn sử dụng email hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản. Chúng tôi đã hướng dẫn lập facebook bằng số điện thoại, bạn có thể tham khảo thêm. Với bài viết này, chúng tôi hướng dẫn bạn lập nick Facebook bằng cách sử dụng email.

Thật đơn giản, bạn hãy truy cập vào link http://facebook.com, màn hình trang chủ của MXH sẽ hiện ra. Ở đây, chúng ta sẽ thấy hai khu vực rõ ràng: khu vực dành cho người dùng đăng nhập và khu vực để đăng ký tài khoản Facebook mới. Tập trung vào khu vực thứ 2 nhé.

Chúng ta bắt đầu lập nick facebook mới.

Bạn cần phải nhập đầy đủ thông tin mà Facebook yêu cầu. Thông tin đó như sau:

  1. Họ và tên người sử dụng
  2. Email của bạn.
  3. Nhập lại số điện thoại ở trên.
  4. Nhập mật khẩu để bảo vệ tài khoản.
  5. Lựa chọn sinh nhật của bạn.
  6. Lựa chọn giới tính của bạn.
  7. Cuối cùng, nhấn nút “Đăng ký” để lập tài khoản Facebook.
Bạn hãy nhập đẩy đủ thông tin để tạo tài khoản facebook

Bạn hãy nhập đẩy đủ thông tin để tạo tài khoản facebook

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác