Chủ nhật, 19/08/2018 01:16 | GMT+7

Hướng dẫn cách lập nick facebook đơn giản

Lập nick facebook chỉ 5 bước đơn giản

Mình xin hướng dẫn sử dụng điện thoại điện thoại để lập nick facebook nhanh nhất. Facebook đã hỗ trợ cho bạn bằng việc lập tài khoản bằng số điện thoại, chứ không còn phải cần email như trước nữa.

Lập nick facebook bao gồm các bước: 

Bước 1:

Trên điện thoại bạn mở trình duyệt web và truy cập: facebook.com

Bước 2:

Bạn bấm chọn vào “Tạo tài khoản mới”

Lập nick facebok

Lập nick facebook

Bước 3:

Facebook sẽ hướng dẫn bạn điền đầy đủ các thông tin. Bạn có thể sử dụng số điện thoại di động hoặc email để làm tài khoản đăng ký facebook.

Bước 4:

Sau khi gửi xác nhận, facebook sẽ gửi cho bạn một mã số gồm 5 số để bạn điền vào. Sau đó bạn xác nhận số điện thoại này là của bạn

Các số điện thoại của mobi, vina, gmobile, vnmobile đều dễ dàng đăng ký để facebook gửi mã xác nhận về. Tuy nhiên, viettel thì hơi rắc rối chút vì có thể bạn sẽ không nhận được mã xác nhận. Chính vì vậy, khi bạn điền số viettel mà không nhận được mã thì hãy sử dụng số điện thoại của các nhà cung cấp khác nhé.

Bước 5:

Sau khi xác nhận xong là bạn có thể đăng nhập ngay tài khoản facebook của mình. Sau khi vào facebook, các bước tiếp theo là bạn cần làm là hoàn tất thông tin cá nhân trên facebook, ảnh đại diện và ảnh bìa, để bạn bè có thể biết tới bạn, sau đó, có thể alo cho các bạn bè của mình là mình đã đăng ký facebook, hỏi tên nick của họ và add friend, thật đơn giản phải không nào. Giờ bạn đã có một nick facebook để tha hồ chia sẻ, chém gió và thảo luận cùng bạn bè rồi đó.

Xem thêm: http://facebook.vnseosem.com/thu-thuat-tang-like-fanpage-hieu-qua.html

Administrator Nhung

Bài viết khác