Thứ ba, 07/08/2018 15:49 | GMT+7

Chiêu trò hack like

Hiện nay trang mạng xã hội  facebook được đông đảo mọi người sử dụng. Và những kẻ xấu đã lợi dụng điều đó để kiếm lợi như chiêu trò hack like.

Chiêu trò hack like

Chiêu trò hack like

Có những cách để lật tẩy chiêu trò hack like sau:

Cách 1: Chiêu trò thứ nhất là cá kẻ xấu lợi dụng các bạn lên trang các nhân , fanpage hay group sẽ có những bài viết nói về chủ đề  hack like hay hack nike facebook, nên các bạn đọc thường hay tò mò  sẽ click vào các link đó để test thử và rồi kết quả các đường link đó sẽ bị chuyển hướng và tài khoản của bạn sẽ bị nhiễm mã độc. Trang của bạn sẽ xuất hiện những đường link là gây phiền toái.

Cách 2: Giả dạng là trang Facebook , đây là một kiểu ăn trộm nick. Các hacker  ăn cắp tài khoản bằng cách tạo một  website giống Facebook của các bạn hay dùng, và chỉ cần đăng nhập tài khoản facebook của bạn vào là coi như bạn bị hack nick, không thể đăng nhập được nữa vì đơn giản bạn bị thay mật khẩu mất rồi.

Cách 3: Sử dụng  App liên kết với tài khoản Facebook,  có rất nhiều các App có thể tích hợp luôn các tiện ích hay trò chơi có trên facebook cá nhân của các bạn nhưng trong đó có những app có mã độc sẽ ăn cắp thông tin của bạn. Sau đây mình sẽ hướng dẫn các bạn ngắt kết nối với App.

Bước 1: Vào phần cài đặt

Bước 2 :Chọn những ứng dụng, những app kết nối với facebook.

Bước 3: Tắt kết nối.

Những kẻ xấu đã lợi dụng facebook để tư lợi cho bản thân bằng những chiêu trò để đánh lừa người dùng Facebook.

Xem thêm: 30 câu status giúp câu like hiệu quả

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác