Thứ ba, 20/03/2018 18:43 | GMT+7

Lấy lại mật khẩu facebook

Mất hay quên mật khẩu facebook không còn là điều gì quá xa lạ cả, mình cũng hay quên lắm bởi thế theo nguyên tắc an toàn thì 1 tháng nên đổi mật khẩu facebook một lần.Nó sẽ đảm bảo hơn về tính bảo mật cho bạn, bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn cách lấy lại mật khẩu facebook theo cách dễ nhất  

Lấy lại mật khẩu facebook

Lấy lại mật khẩu facebook

 

Sẽ có 4 cách để lấy lại mật khẩu facebook ,tuy nhiên 4 cách thì không phải cách nào cũng giống nhau vì nó phụ thuộc vào thông tin bạn đã khai báo trước đó với Facebook ,ví dụ như bạn chưa nhập số điện thoại thì không thể  lấy mật khẩu lại được bằng sđt  .Và chung quy lại mình sẽ hướng dẫn cả 4 cách nhé !

Đăng kí bằng Email

 

Khi bạn chọn hình thức lấy lại mật hẩu facebook  qua địa chỉ email (gmail,yahoo…) thì sẽ có 1 mã code gửi về hộp thư email của bạn, và chỉ cần bạn vào email  của mình và lấy mã code đó bỏ vào là xong.Tiếp đến là bạn đổi mật khẩu mới thay cho mật khẩu cũ của nick của mình thôi.Nếu chẳng may bạn quên luôn cả mật khẩu email thì hãy tìm mọi cách lấy lại mật khẩu email nhé, chứ không có lối thoát nào đâu, không được thì thử tiếp cách dưới vậy.

 

Bằng Số điện thoại

 

Khi bạn không lấy được tài khản facebook bằng Email thì sự chọn lựa tiếp theo là bằng số điện thoại ,lưu ý bạn phải thêm số điện thoại trước đã nhé chứ ko sẽ không có lấy lại bằng cách nay được đâu. Cách làm tương tự như trên, bạn cũng gửi yêu cầu mã code rồi nhập vào. Tuy nhiên khi dùng cách này đôi khi báo lỗi bạn không nhận được mã code của facebook thì bạn nên tiếp tục xem lại bài viết của mình ở dưới để khắc phục lấy lại mật khẩu facebook nhé.

Bằng câu hỏi bí mật

 

Cách này là đơn giản nhất nhưng lại khó nhất, vì tính năng đặt câu hỏi bí mật của facebook đã bị facebook xóa lâu rồi nên những nick mới thì hoàn toàn sẽ không có chức năng này,ai đã từng đặt câu hỏi bí mật khi đăng kí nick facebook thì mới sử dụng được nhé, thông thường những nick từ năm 2012 về trước thì ok. Mặt khác thì đây chính là lỗ hỏng để người khác chiếm đoạt mật khẩu facebook bạn nếu như họ biết câu hỏi đó, vì thế hãy cẩn thận với trường hợp này.

 

Nhờ bạn bè lấy lại

 

Trong bài viết hướng dẫn chống hack nick facebook  mình có nói về thằng này rồi,bạn nên thêm 3 đến 5 số điện thoại liên lạc của những người bạn thường xuyên liên lạc nhất, đây chính là bạn bè bạn ấy vào trong danh sách để nếu lỡ chẳng may bạn quên mật khẩu thì bạn của bạn có thể giúp bạn lấy lại được. Đó là khi bạn báo mất mật khẩu facebook sẽ yêu cầu bạn nhập tên 5 người bạn , rồi họ sẽ chuyển cho họ 5 mã code, đến đây bạn chỉ việc điền 5 mã code đó vào là xong.

 

Gửi yêu cầu lên facebook bằng chứng mình nhân dân của bạn.

 

Bạn chụp cả 2 mặt của chứng minh dân dân rồi gửi cho họ để xác minh danh tính . Nói chung facebook nó cho bạn làm gì thì làm thôi chứ mình không quyết đinh được cái này đâu.Bạn cứ làm theo hướng dẫn của nó là được thôi,còn lưu ý bạn nào lợi dụng cách này để tấn công nick người khác thì từ bỏ đi nhé vì tỉ lệ thành công không cao đâu đừng cố !

xem thêm >>> cách hack pass facebook

Nếu bạn không làm thế nào để lấy lại mật khẩu facebook được hay có thắc mắc gì thì cứ để lại cứ comment bên dưới mình sẽ hỗ trợ cho nhé.Chúc các bạn thành công !

 

 

Administrator Nhung

Bài viết khác