Thứ ba, 07/08/2018 18:27 | GMT+7

Like facebook để làm gì?

Là trang mạng xã hội lớn nhất thế giới với lượng  tương tác “khủng”, facebook là địa chỉ thân quen, thị trường kinh doanh tiềm năng của tất cả mọi người.  Tuy nhiên không ít người thắc mắc like facebook để làm gì?

Đối với những bạn sử dụng facebook chỉ để cập nhật thông tin, giao lưu bạn bè thì lượng like không ảnh hưởng quá nhiều nhưng đối với các doanh nghiệp, công ty… sử dụng fanpage facebook như một chiến lược kinh doanh thì like facebook đem lại những ý nghĩa đặc biệt:

like-facebook

Mỗi like trên facebook sẽ hỗ trợ rất nhiều điều cho bạn.

Thứ nhất, thêm một like facebook  đồng nghĩa với việc sản phẩm, dịch vụ của bạn được nhiều người quan tâm và biết đến hơn. Càng nhiều like thì thương hiệu mà bạn quảng bá sẽ càng được nâng cao uy tín. Cũng vì thế mà nó được xem như một phiếu đánh giá “đắc lực” đem đến hiệu quả cho page của bạn.

Thứ hai, tốc độ lan truyền về quảng cáo trên fanpage sẽ nhanh hơn và rộng hơn. Bạn bè của mỗi cái like facebook “thần thánh” đó sẽ giúp họ dễ dàng tiếp cận với sản phẩm của bạn. Do đó, những lượt like mới sẽ ngày càng tăng lên và có thể họ sẽ trở thành khách hàng tiềm năng của bạn.

Thứ ba, mỗi like facebook giúp bạn có thể tương tác, giao lưu với khách hàng nhiều hơn. Trong kinh doanh khó có thể tránh những sai sót và thông qua những góp ý trên fanpage bạn sẽ dễ dàng tiếp thu và chỉnh sửa. Từ đó, góp phần thúc đẩy thương hiệu công ty phát triển hơn.

Thứ tư, một làn sóng lan truyền mạnh mẽ trên fanpage của bạn sẽ được thấy rõ bởi những thành viên từng like trang sẽ tiếp cận dễ dàng hơn với những post về sản phẩm, dịch vụ… mà công ty, doanh nghiệp bạn đang đầu tư quảng cáo. Vì vậy, hiệu quả kinh doanh sẽ tăng lên đáng kể.

Trên đây là những lý do giúp bạn có thể thấy rõ vai trò của like facebook. Và cũng có rất nhiều cách mà bạn có thể kiếm thêm nhiều like, tăng sự chú ý cũng như sức ảnh hưởng của mình.

Administrator Nhung

Bài viết khác