Thứ năm, 16/08/2018 07:53 | GMT+7

Mỗi lượt like Facebook sẽ giúp bạn nhận được những gì?

Mỗi lượt like bạn sẽ giúp được điều gì. Cùng tôi tìm hiểu về những điều đem lại của một lượt like facebook mà nhiều người chưa từng biết đến.

Mỗi lượt like được tăng là một lá phiếu ủng hộ và để đánh giá về dịch vụ – thương hiệu và sản phẩm của bạn. Tương đương với việc bạn càng nhiều like thì mức độ ủng hộ tin tưởng của bạn càng được nâng cao so với những khách hàng khác.

Mỗi lượt like, comment, share, tag sẽ giúp bạn kéo được lượng tương tác tự nhiên, bạn bè của người tương tác cũng sẽ nhìn được page và bài post của bạn và họ sẽ tham gia vào tương tác cùng họ, nó sẽ giúp page hoặc quảng cáo của bạn tiếp cận với rất nhiều người, đây được gọi là viral marketing, và rất có thể những khách hàng của bạn sẽ đến từ những bạn bè của những người đã like hoặc sẽ dùng sản phẩm – dịch vụ của bạn.

tang-like-facebook

Tăng like cho facebook được những gì?

Fanpage facebook chính là một tổng công ty, nơi mà khách hàng có thể tiếp cận và gặp gỡ nhân viên chăm sóc bất kỳ lúc nào họ cần, khách hàng gần như quá ít thời gian để gọi điện thoại hoặc đến tận nơi chỗ bạn. Do vậy, việc nhận xét đánh giá hoặc hỏi đáp của họ sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu thông qua facebook, chỉ vài dòng bình luận, like hoặc inbox fanpage, bạn và khách hàng sẽ trở nên hiểu nhau nhiều hơn

 

Những người đã like fanpage của bạn, có khả năng tiếp cận được với các bài viết của bạn lên fanpage cực cao, điều này giúp bạn có được những lượt tiếp cận tự nhiên nhất, kể cả chuyện bạn chạy quảng cáo facebook, thì số tiền trả cho những người đã like page rẻ hơn rất rất nhiều với những người chưa từng like hoặc tương tác.

 

Chính vì những hiệu quả về like Facebook mang lại được nêu ở trên. Những dịch vụ tăng like của facebook.vnseosem.com cung cấp luôn là những lựa chọn hàng đầu dành cho bạn khi muốn phát triển hơn trên Facebook. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn, chia sẻ và luôn theo yêu cầu của bạn.

Xem thêm tại đây.

Administrator Nhung

Bài viết khác