Thứ năm, 12/07/2018 06:15 | GMT+7

Link tải ứng dụng Facebook miễn phí tốt nhất

Facebook hiện nay cung cấp thêm 5 link tải ứng dụng facebook miễn phí để người dùng có thể chọn nưa như Fast for Facebook, Friendcaster, Klyph for Facebook hay Minimal News nếu như người dùng không muốn dùng ứng dụng Facebook gốc.

Khi Facebook bung ra Messenger để trò chuyện, người dùng đã phản đối dữ dội, Quyết định này đã khiến nhiều người dùng ” tẩy chay” ứng dụng gốc do mạng xã hội phát triển và tìm đến các lựa chọn khác đê thay thế. Ứng dụng khác sẽ giúp họ vừa like, bình luận, vưa chát với bạn bè mà không cần dùng đến 2 ứng dụng khác nhau. Đương nhiêu điều này bạn có thể dễ dàng làm với trình duyệt web song các phần mền vẫn tiện lợi hơn cho bạn.

5 link tải ứng dụng Facebook miễn phí tốt nhất do bên thứ ba phát triển:

Ứng dụng Fast for Facebook

Để thay đổi giao diện nhàm chán của Facebook, Fast for Facebook là lựa chọn thích hợp nhất. Ứng dụng này cho phép bạn có thể xem News Feed và chat với bạn bè mà không cần phải dùng đến ứng dụng thứ 2. Không chỉ có vậy, bạn có thể thay đổi màu, bố cục các bài đăng, tận hưởng nhiều tùy chỉnh khác không có trên ứng dụng Facebook chính thức. Fast for Facebook hoạt động tốt trên các đời máy có cấu hình lạc hậu nên bạn không lo tình trạng giật khi sử dụng.

Ứng dụng Flipster for Facebook

link_tai_ung_dung_facebook_mien_phi_tot_nhat1300316
Flipster for Facebook cũng là ứng dụng thứ hai được người dùng đánh giá tốt nhờ nhanh và nhẹ. Nó cung cấp một số khả năng tùy chỉnh như phông chữ, cỡ chữ, màu nền (ngoài màu xanh còn có nhiều màu khác). Bạn cũng có thể xem các trang, nhóm, sự kiện và quan trọng nhất là chat ngay trong Flipster.

Ứng dụng Friendcaster

link_tai_ung_dung_facebook_mien_phi_tot_nhat2300316
 Ứng dụng Fiendcaster

Friendcaster là ứng dụng thứ ba có tùy chọn thay đổi phong phú số một trong số các ứng dụng Facebook do bên thứ ba phát triển. Ngoài hỗ trợ thay đổi hình nền, phần mềm còn cung cấp nhiều cài đặt khác để thay “áo mới” cho News Feed, tối ưu hóa đồng bộ, dễ dàng chia sẻ các nội dung trong Facebook cho ứng dụng khác. Không chỉ có vậy, Friendcaster cho phép di chuyển lên/xuống trang bằng các phím âm lượng.

Ứng dụng Klyph for Facebook

link_tai_ung_dung_facebook_mien_phi_tot_nhat3300316
 Ứng dụng Klyph for Facebook

Ứng dụng này có giao diện đẹp mắt và giàu tính năng. Người dùng có thể tùy chỉnh tab trình đơn bên trái và chọn những nội dung gì được hiển thị trong từng mục. Giao diện News Feed phụ thuộc vào các thẻ, tương tự như thiết kế của Google Now. Tuy vậy, điểm trừ của Klyph là khá tốn pin.

Ứng dụng Minimal News for Facebook

link_tai_ung_dung_facebook_mien_phi_tot_nhat4300316
  Ứng dụng Minimal News

Như tên gọi, Minimal News tối giản, nhanh chóng và dễ sử dụng. Nó là ứng dụng nền web, tức là bạn sẽ có cảm giác như đang truy cập Facebook trên trình duyệt song thực tế lại là trong ứng dụng. Minimal News không có nhiều tùy chọn để thay đổi diện mạo cho ứng dụng Facebook nhưng lại có tính năng chat ngay trong đó. Ưu điểm của dịch vụ là tiết kiệm được tiền cước dữ liệu cho người dùng vì nó không tải ảnh lớn mà cho xem trước hình ảnh nhỏ, bên cạnh đó còn tiết kiệm pin tốt hơn.

Tham khảo:
–  Linhk tải ứng dụng facebook chất lượng

Cài đặt, tải ứng dụng Facebook trên điện thoại Android

Mẹo cài đặt ứng dụng Facebook trên iPhone

Administrator Nhung

Bài viết khác