Chủ nhật, 12/08/2018 11:13 | GMT+7

Lỗi đăng ký facebook mới

Bạn thường gặp một số lỗi đăng ký facebook mới như: trùng số điện thoại, trùng email, tên không hợp lệ, mật khẩu quá ngắn… bài viết dưới đây sẽ giúp bạn khắc phục những lỗi trên nhanh nhất.

Dưới đây là một số lỗi dang ky facebook moi và cách khắc phục:

  1. Lỗi trùng số điện thoại
Lỗi trùng số điện thoại

Lỗi trùng số điện thoại

Vì lý do bảo mật cho nên facebook yêu cầu mỗi số điện thoại chỉ cung cấp cho một tài khỏan facebook duy nhất. Việc trùng lặp số sẽ dẫn đến độ bảo mật tài khoản cá nhân không an toàn cho nên khi gặp phải lỗi này, bạn nhất định phải đổi số điện thoại hoặc chuyển qua sử dụng email để dang ky facebook moi.

  1. Lỗi trùng email đã đăng ký
Lỗi trùng email

Lỗi trùng email

Tương tự như lỗi trùng số điện thoại, người dùng cần chuyển qua một email mới hoặc chuyển sang số điện thoại mà bạn đang dùng để dang ky facebook moi thành công.

  1. Lỗi tên, mật khẩu không hợp lệ
Lỗi đặt tên và đặt mật khẩu

Lỗi đặt tên và đặt mật khẩu

Khi dang ky facebook moi, bạn nên chọn những tên không chứa những ký tự đặc biệt để tránh sự hiểu nhầm cho facebook là nick bạn muốn lập là nick ảo.

Mật khẩu cho tài khoản facebook mới này cần chứa 6 ký tự trở lên, bao gồm cả chữ, số, dấu câu. Độ khó của mật khẩu càng cao thì độ bảo mật càng lớn.

  1. Lỗi sai mã xác nhận chưa được gửi tới điện thoại hoặc email
Lỗi sai mã xác nhận facebook

Lỗi sai mã xác nhận facebook

Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin và đợi mã xác nhận từ điện thoại và email nhưng mã xác nhận không về. Đó là lỗi gây bức xúc nhất cho người sử dụng. Bạn có thể gửi lại yêu cầu cho facebook để lấy mã xác nhận hoặc đợi thêm một chút, mã xác nhận sẽ được gửi tới điện thoại hoặc email của bạn ngay.

Nhập mã chính xác trên điện thoại khi facebook gửi mã xác nhận về. Hoặc click vào đường link trong email mà facebook gửi về hộp thư đến. Lúc này bạn đã hoàn tất quy trình dang ky facebook moi rồi đấy.

Với bài viết tổng hợp 4 lỗi đăng ký facebook trên, hy vọng sẽ giúp ích cho những người mới bắt đầu sử dụng facebook mới.

Chúc các bạn sử dụng facebook hiệu quả !

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác