Thứ sáu, 19/01/2018 12:26 | GMT+7

Lỗi khi không tải được Facebook miễn phí trên Appstore

Kho ứng dụng của AppStore từ lâu đã là nguồn cung cấp ứng dụng cho cộng đồng người dùng điện thoại iPhone.Tuy nhiên,Lỗi khi không tải được Facebook miễn phí trên Appstore thường xuyên được người dùng phản ánh. Bạn có biết cách khắc phục và biết cách làm sao để sửa lỗi không tải được ứng dụng facebook trên AppStore chưa?

Lỗi khi không tải được Facebook miễn phí trên Appstore

Biểu tượng facebook

1, Nguyên nhân khi không tải được ứng dụng facebook miễn phí trên AppStor:
Dưới đây là 1 số nguyên nhân thường gặp nhất khi không tải được ứng dụng facebook miễn phí trên AppStore:
– Lỗi iPhone của bạn đang bị trục trặc phần mềm: nhiều khi không phải do mạng mà do chính điện thoại của bạn đang gặp vấn đề, cho nên việc trước tiên bạn hãy kiểm tra lỗi trên điện thoại của mình trước.
– Lỗi Appstore không thể tải được ứng dụng facebook về máy lúc này có khả năng là do Appstore đang có quá đông lượt truy cập cũng như đang tải xuống tại thời điểm đó, cho nên bạn bị nghẽn, không thể tải về được.
– Bộ nhớ trong của điện thoại iPhone đã bị đầy: do trong quá trình sử dụng, bạn tải về nhiều ứng dụng, trò chơi, ứng dụng trò chơi lại tải thêm dữ liệu, cho nên sau 1 thời gian bộ nhớ của máy đã bị đầy, mặc dù khi bạn kiểm tra vẫn còn, là do hệ thống của iphone không cho phép bạn tải thêm. Để có thể tải những ứng dụng trò chơi khác, bạn cần phải xóa đi những thứ không cần thiết cho máy điện thoại nhẹ bớt, nhất là đối với những máy có dung lượng thấp như 8Gb, 16Gb.
– Do đường truyền mạng có vấn đề: nguyên nhân này cũng rất hay xuất hiện, có thể do mạng wifi của bạn đang bị chập chờn hoặc có nhưng không kết nối được, hoặc cũng có thể do bạn sau khi kết nối bị lỗi nhưng máy lại không thông báo. Vẫn còn 1 trường hợp nữa là máy bạn có 1 cái gì đó bị chặn cho nên không kết nối với internet được mặc dù máy khác vẫn ổn.
2, Cách giải quyết khi không tải được ứng dụng facebook miễn phí trên AppStor:
– Bạn hãy Reset lại và thử download lại lần nữa xem có được không.
– Đổi 1 tài khoản Apple ID khác: Vẫn thường hay xảy ra trường hợp do bạn đã từng mod 1 game hay app nào đó trong máy dẫn để Apple ID của bạn bị khóa và không thể tải game hay 1 ứng dụng nào từ Appstore về nữa, máy điện thoại luôn báo lại ” không thể kết nối với appstore” lúc này bạn chỉ cần tạo và thay thế 1 tài khoản Apple ID khác là OK.
– Kiểm tra wifi:
+ Bạn cần phải kiểm tra lại wifi khi sử dụng Appstore để tải ứng dụng facebook về điện thoại, nếu có kết nối mà không có mạng nó có thể báo lỗi không tải được, mà cái này thường hay gặp.
– Kiểm tra DNS:
+ Nếu như bạn có thể vào mạng, bạn cần kiểm tra lại ngay DNS, đặt lại thành 1 DNS khác để chịu trách nhiệm phân giải,
+ Chọn wifi mình muốn, đã kết nối, nhấn vào chữ “i” trong vòng tròn, thường là màu vàng hoặc màu xanh, tại tab DHCP, bạn kéo xuống ngay dưới sẽ thấy phần DNS, xóa bỏ cái DNS cũ đi và thay bằng DNS như sau: 208.67.220.220 ok rồi thì lưu lại, test lại mạng thử, Appstore nữa.
– Restore lại điện thoại iphone, đây là biện pháp sẽ làm mất ứng dụng, nếu bạn không xoay sở được cách nào nữa thì cách này có lẽ khá ổn.
– Cài App qua Appstore trên máy tính:
+ Bạn không chỉ có thể cài đặt ứng dụng trên điện thoại iphone, mà bạn còn có thể sử dụng iTunes, cài ứng dụng yêu thích qua iTunes.
+ Cách cài đặt, trước tiên, bạn cần phải có cài đặt, sau đó kết nối điện thoại với cáp, sau đó mở iTunes lên, kết nối vào mạng, vào App store trên iPhone, tải ứng dụng facebook về, đồng bộ với iPhone là ta đã đồng bộ iTunes với iPhone, sau đó ứng dụng facebook ta đã cài sẽ xuất hiện.
Lỗi không tải được ứng dụng facebook miễn phí trên Appstor cũng khá thường thấy, nếu bạn chưa biết cách khắc phục thì hãy thử các cách trên đây để xem cách nào có thể giúp cho các bạn nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách khắc phục Lỗi khi không tải được Facebook miễn phí trên Appstore

Các bạn cũng có thể xem thêm cách tải facebook miễn phí 

Administrator Nhung

Bài viết khác