Thứ sáu, 10/08/2018 17:41 | GMT+7

Lỗi thường gặp khi tạo facebook mới

Khi tạo facebook mới, các bạn có thể gặp một số lỗi thường mắc phải nhất khi tạo lập facebook mới. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn để khắc phục các lỗi để đăng ký một cách dễ dàng.

khi tạo facebook mới gặp một số lỗi cơ bản dưới đây

 

khi tạo facebook mới

1. Không đăng kí được bằng số di dộng
– Nguyên nhân: do tin nhắn bị nhà mạng bạn đang dùng chặn hoặc tin nhắn gửi đến chậm.

– Cách khắc phục:

+ Một là, đợi hoặc liên hệ với nhà mạng bạn đang dùng để nhận được sự trợ giúp.

+ Hai là, chuyển sang đăng kí bằng email, mất 5 phút để đăng kí một tài khoản gmail và dùng gmail này mất thêm vài phút nữa để tạo facebook mới.

2. Đã có người sử dụng email của bạn để tạo facebook mới.
– Nguyên nhân:

+ Ai đó dùng email của bạn để đăng kí.

+ Email của bạn bị hack và người đó đã dùng email của bạn để đăng kí.

– Cách khắc phục:

+ Bạn đặt lại mật khẩu cho tài khoản facebook đã đăng kí với email của bạn. Sau đó, bạn dùng tiếp tài khoản này hoặc xóa để tạo một tài khoản mới. Lưu ý nên trao đổi với chủ tài khoản này trước khi ra quyết định bạn nhé.

+ Nhanh chóng đổi ngay mật khẩu email của bạn trong trường hợp email của bạn bị hack và làm tương tự như trên nếu tài khoản của bạn bị hack và đã bị dùng để đăng kí facebook.

3. Sử dụng tên khi đăng ký facebook
Mạng xã hội facebook qui định bạn phải sử dụng tên thật khi đăng kí.Tuy nhiên bạn có thể sử dụng những tên khác nhưng cũng đừng nổi tiếng quá như tên là Nokia hoặc Apple là được.

Khi đăng kí bằng tên không thật bạn có thể bị khóa tài khoản facebook, khi bị khóa bạn phải xác thực tài khoản bằng cách gửi các giấy tờ liên quan về thông tin của bạn (thường là chứng minh thư nhân dân) sau đó, facebook sẽ xem xét và mở lại tài khoản cho bạn.

Khi sử dụng tài khoản với tên không thật bạn không nên lưu trữ thông tin quan trọng gì ở đây và cũng tránh gây thù với ai vì có thể bạn sẽ bị báo cáo tài khoản vì không dùng tên thật của mình.

Xem thêm các bài viết liên quan tại đây.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác