Chủ nhật, 26/08/2018 20:49 | GMT+7

Lỗi thường gặp khi tạo lập nick facebook

Không tạo lập nick facebook bằng số di động được ?

xac-minh-tai-khoan-facebook-0

Xác minh tài khoản facebook

Nguyên nhân: Do tin nhắn đến chậm hoặc bị nhà mạng bạn đang dùng chặn

Cách khắc phục:

+Cách 1:Bạn có thể chuyển sang đăng kí bằng email cá nhân.Sẽ mất tầm 5p để tạo lập nick facebook bằng cách này.Theo như mình thì bạn nên dùng gmail thì việc đăng ký sẽ thuận tiện hơn

+Cách 2:Bạn đợi mã gửi về hoặc liên hệ với nhà mạng để trợ giúp(Cách này không khuyến khích nhé-bạn biết nhà mạng Việt Nam thế nào rồi đấy)

+ Hai là chuyển sang đăng kí bằng email, mất 5 phút để đăng kí một tài khoản gmail và dùng gmail này mất thêm vài phút nữa để đăng ký mới facebook.

Đã có người sử dụng email của bạn để tạo lập nick facebook ?

Nguyên nhân:

+Ai đó đăng kí nhầm với email của bạn.

+Ai đó hack email của bạn để đăng kí.

– Khắc phục:

+ Bạn có thể tìm lại mật khẩu tài khoản facebook đó bằng email của mình và đổi lại mật khẩu .Sau đó bạn chọn tiếp tục sử dụng facebook đó hoặc xóa đi để tạo tài khoản mới.

+ Đổi lại mật khẩu email của bạn ngay lập tức và làm tương như trên.

Sử dụng tên khi tạo lập nick facebook

– Đăng ký facebook bạn phải dùng tên thật

– Bạn cũng có thể sử dụng tên khác nhưng đừng quá nổi tiếng hoặc trùng tên với các nhãn hàng .

– Khi đăng kí bằng tên không thật bạn có thể bị khóa tài khoản, khi bị khóa bạn phải xác thực tài khoản bằng cách gửi các giấy tờ liên quan tới thông tin của bạn( thường là chứng minh nhân dân) facebook sẽ xem xét và mở lại tài khoản cho bạn.

– Khi sử dụng tài khoản với tên không thật không nên lưu trữ thông tin quan trọng gì ở đây và tránh gây thù với ai vì có thể bạn sẽ bị báo cáo tài khoản vì không dùng tên thật.

Trên đây là những lỗi mình tổng hợp được do mọi người đã email hỏi mình. Bạn nào còn gặp lỗi gì nữa thì vui lòng chia sẻ bên dưới ở phần bình luận nhé. Mình xin cảm ơn.

Administrator Nhung

Bài viết khác