Thứ ba, 24/04/2018 10:02 | GMT+7

Mật khẩu facebook bá đạo và phong cách sơn tùng “Tha Thu”

Thời gian gần đây, mạng xã hội đang rất nóng với video trả lời phỏng vấn của Sơn Tùng về chữ được viết trên trán theo phong cách “Tha thu”. Vậy mật khẩu facebook bá đạo thì có liên quan gì đến phong cách này của sơn tùng? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để hiểu thêm bạn nhé.

Phong cách Sơn Tùng – một phong cách rất “Tha Thu”

mật khẩu facebook bá đạo 1

Trong đoạn video trả lời phỏng vấn, khi được hỏi về chiếc áo cũng như vết tatoo – Tha Thu của mình, Sơn tùng đã trả lời rất tự tin. Anh nói rằng, chỉ cần mình thích thì tự viết lên thôi, không cần phải có ý nghĩa gì cả. Câu nói của anh đã thể hiện lên phong cách rất sơn tùng – chỉ cần thích thì làm thôi, chả cần ý nghĩa gì cả. Mật khẩu facebook cũng vậy thôi, chỉ cần bạn thích thì đặt thôi, không cần phải có ý nghĩa gì cả.

Mật khẩu facebook bá đạo rất “Tha Thu”

Đến đây bạn cũng đã hiểu được phần nào những mật khẩu facebook bạn nên đặt rồi phải không? Không sai, nó nên là những mật khẩu chả cần quái ý nghĩa gì cả, bạn thích là được. Vậy nên là say oh yeah, sky ơi:

mật khẩu facebook bá đạo 2

  • Mật khẩu kiểu thách thức trí tuệ

“Anh ơi cho xin password facebook”

“Anh cứ viết đúng 15 số đầu của số pi là được nhé”.

  • Thay password hack não

” Đọc tao password facebook cái”

” 12345678″

“Đâu có được”

“2444666668888888” hoặc ” một 2 ba 4 năm 6 bảy 8″ – tùy theo độ hack não của bạn

  • Thay facebook để mật khẩu kiểu không thích cho dùng

Taoquenpassroi

Hinhnhula123456789

Taoquenmenoroi

taolammatroi

chiuquenroi

Các bạn thấy đấy, đối với mình đã có nhiều loại mật khẩu facebook như vây. Các bạn cũng có thể tự tìm hiểu thêm để nghĩ ra những mật khẩu bá đạo mà vẫn thể hiện cá tính của bạn thân. Quan trọng là các bạn có THA THU được như Sơn tùng không thôi

Xem thêm: cách lấy lại facebook như thế nào

Administrator Nhung

Bài viết khác