Thứ năm, 22/02/2018 06:22 | GMT+7

Màu nền đa dạng cho status Facebook thêm đẹp lạ

News Feed của bạn sẽ lại tràn ngập các status màu sắc, hoa lá cành.
Không phải lạ khi bạn thấy trên News Feed của mình tràn ngập màu sắc, bởi Facebook đã ra mắt tính năng màu nền cho các status. Dự kiến sắp tới, các màu nền này sẽ còn được nâng cấp thêm nhiều màu sắc đa dạng bắt mắt hơn cho bạn tha hồ trang trí cho status của mình.
Một số người dùng trên thế giới đã nhận thấy sự thay đổi. Facebook âm thầm bổ sung thêm các màu nền mới, các hình vẽ minh họa mới và nhiều thứ khác để giúp cho dòng trạng thái của bạn bớt đơn điệu.

Facebook cho biết xu hướng chia sẻ trạng thái, đăng các status mới của người dùng đang giảm sút. Do đó họ phải bổ sung thêm nhiều thứ hay ho, màu mè, hoa lá cành để người dùng thích thú trở lại với việc chia sẻ các cảm xúc.

Chúng ta có thể thấy các màu nền mới cho status có cả các hình trái tim, con vật, cây cối và nhiều họa tiết bắt mắt khác nhau cho status của dường dùng trở nêm bắt mắt phù hợp với nội dung mà người chia sẻ cảm xúc của bản thân.
Do nâng cấp này vẫn còn đang trong quá trình thử nghiệm, cải thiện và phát triển trên một số lượng người dùng nhất định, nên có thể bạn vẫn chưa thấy sự thay đổi trong khi bạn bè của bạn đã được cập nhật. Có thể sẽ phải mất một vài tuần nữa để Facebook công bố sự thay đổi này với tất cả người dùng.

Administrator Nhung

Bài viết khác