Thứ tư, 08/08/2018 10:52 | GMT+7

Mẹo nhỏ đặt tên fanpage bán hàng hiệu quả

Việc tạo fanpage trở nên rất dễ dàng với các bạn. Tuy nhiên có nhiều bạn không biết đặt tên fanpage ra sao cho phù hợp với sản phẩm, thị trường, phát triển thương hiệu tốt.

Để một trang fanpage thực sự có sức quảng bá sản phẩm dịch vụ bên cạnh việc tăng like fanpage bạn cần lưu ý đặt tên fanpage sao cho phù hợp.

Kinh nghiệm đặt tên fanpage

Bạn nên suy nghĩ cẩn thận trước khi đặt tên fanpage vì khi fanpage của bạn đủ 200 like. Khi đó bạn sẽ không thể đổi tên fanpage nữa.

Đặt tên fanpage bán hàng hiệu quả 1

Đặt tên fanpage bán hàng hiệu quả 1

Một tên fanpage hợp lý không đồng nghĩa là một cái tên hay, tên hot, tên độ hay lạ … hay tiêu đề giật tit. Một một cái tên hợp lý cần những yếu tố sau:

Thứ nhất: Tên fanpage cần đề cập tới mặt hàng, sản phẩm, dịch vụ mình knh doanh

VD: một cái tên shop như ” bikini siêu hot” như vậy sẽ không có điểm nhấn vào sản phẩm mà bạn có thể đặt là: Shop bikini-Hàng đẹp, giá rẻ, cá tính thì sẽ thu hút người xem hơn.

Đặt tên fanpage bán hàng hiệu quả 2

Đặt tên fanpage bán hàng hiệu quả 2

Thứ hai:
Đặt tên fanpage của bạn nên chứa tên cửa hàng bạn đang knh doanh hoặc địa chỉ

Nếu đặt tên fanpage của bạn có chứa từ liên quan mặt hàng kinh doanh hoặc những từ gây tò mò như vậy vẫn chưa đủ để định vị thương hiệu trong tâm trí khách hàng.

VD: Dịch vụ in với tên cửa hàng là “in 3d nhanhHN” tại Hà nội thì bạn có thể đặt tên như sau: Dịch vụ mô hình 3D- In 3D nhanh HN

Dịch vụ mô hình 3D-370 Láng Hạ

Thứ ba: Tên fanpage của bạn không được quá tối nghĩa

Tên fanpage càng ngắn càng tốt tuy nhiên phải dễ nhớ, gợi mở những điều mới mà khách hàng hy vọng đạt được. Nếu bạn đặt tên là “Kuteshop” như vậy thì người ta chả biết bạn kinh doanh cái gì, kinh doanh ở đâu, sản phẩm gì? như vậy không tốt cho việc bán hàng của bạn.

Đặt tên fanpage bán hàng hiệu quả 3

Đặt tên fanpage bán hàng hiệu quả 3

Thứ tư: Tên fanpage nên hạn chế từ tiếng anh
Tên tiếng anh không phải ai đọc cũng hiểu, ở việt nam người việt hiện nay đa ssos vẫn còn lạ lẫm với tiếng anh. Nếu không bán hàng cho khách nước ngoài thì bạn đặt tên fanpage thuần việt là tốt nhất nha.

Bạn lưu ý những điều trên để có được tên fanpage hiệu quả cho việc kinh doanh.

Bạn có thể xem thêm: Đổi tên fanpage thế nào tốt cho việc bán hàng

 

 

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác