Thứ năm, 22/02/2018 21:18 | GMT+7

Mẹo nhỏ giúp bạn tăng like hình ảnh, status hiệu quả nhất

CHỌN GIỜ ĐĂNG BÀI VIẾT, HÌNH ẢNH. NẾU BẠN MUỐN BÀI VIẾT, HÌNH ẢNH ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI QUAN TÂM HƠN.

Bạn muốn tăng like facebook, bạn muốn hình ảnh của mình đăng lên được nhiều like. Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn vài mẹo câu được nhiều like trên facebook hơn.

1. Cập nhật status vào giờ “vàng”

Thay vì bạn up bài liên tục tì bạn cần pải cân nhắc thời điểm nào thì người dùng online nhiều. Với cách này, bài đăng của bạn sẽ được lượng người quan tâm cũng như like nhiều hơn.

like-facebook-don-gian

Chọn khung giờ vàng đăng bài

Theo điều tra của Facebook, thì lượng người dùng online tập trung nhiều vào 11h sáng, 3h chiều, 8h tối. Đây là những thời điểm được coi là giờ “vàng”. Một lưu ý nhỏ là bạn không nên up bài lúc đêm khuya, hoặc sáng sớm. Như vậy, lượng người like, quan tâm bài viết của bạn sẽ rất ít.

2. Chia sẻ status có đính kèm một hình ảnh ý nghĩa

Có 93% người dùng cập nhập hình ảnh, 3% là status toàn chữ, và 2% là video và các đường dẫn link. Theo thống kê của Facebook từ ngày 22/4 đến ngày 21/5 năm nay. Lý giải cho những con số này, là do người dùng không đủ nhẫn nại để ngồi đọc hết stt để bấm like. Nếu bạn kèm theo ảnh hoặc đường link thì người dùng chỉ cần nhìn và ấn nút”like”.

Tuy nhiên, theo cơ chế mới của Facebook thì những hình ảnh mang tính troll, đùa cợt sẽ được sàn lọc kỹ. Do đó, bạn cần chú ý đến điều này khi đăng bài.

like-facebook-don-gian2

Đăng hình ảnh ý nghĩa

3. Thay đổi ảnh đại diện, ảnh bìa đẹp mắt

Một điều bạn cần lưu ý là dù bài viết hay đến mấy cũng không thể thu hút người đọc ngay. Tuy nhiên , nếu bạn thay đổi một ảnh đại diện hay ảnh bìa thì sẽ khác. Lượng like sẽ dễ tăng nhanh hơn nếu bạn có ảnh đẹp. Đặc biệt là ảnh về chính bạn.

Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác