Thứ ba, 07/08/2018 12:55 | GMT+7

Mách bạn mẹo chạy quảng cáo facebook giá rẻ

Bạn hiện nay đang là một nhà kinh doanh bán hàng trên facebook các mặt hàng như mỹ phẩm, quần áo… Nếu các bạn vận dụng tốt chạy quảng cáo facebook giá rẻ thì mình nghĩ bạn sẽ thu về cho mình một mức thu nhập ổn định.

Hầu hết người mới chạy quảng cáo đều gặp phải những lý do làm cho mẫu quảng cáo của mình mất khá nhiều tiền mà lại không đạt hiệu quả. Vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ bài viết này để tạo cơ sở cho các bạn tạo ra mẫu quảng cáo facebook giá rẻ. Giúp bạn đem lại doanh thu tốt hơn và tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Chạy quảng cáo chỉ với mức giá dưới 100đ

Mình đang chạy quảng cáo và chạy với mức giá từ 20đ đến 50đ. Nhưng đối với các bạn mới thì mình sẽ hướng dẫn chạy với mức dưới 100đ cho mẫu quảng cáo của bạn.

1 Tối ưu hình ảnh giúp cho quảng cáo facebook giá rẻ

Các bài viết hướng dẫn về tối ưu ảnh để chạy quảng cáo trên mạng rất nhiều nhưng mình ít khi thấy các bạn áp dụng theo. Nên nhớ rằng, đây là bước “không thể thiếu” trong cả quá trình tối ưu giúp quảng cáo facebook của bạn. Từ đó giảm được chi phí và tiếp cận được nhiều người hơn.

2  Kích thước của ảnh quảng cáo

Phần mềm photoshop hỗ trợ đắc lực cho bạn tạo ra những hình ảnh hấp dẫn và đúng với kích thước mà bạn mong muốn.

kích thước hình ảnh quảng cáo facebook giá rẻ

Kích thước hình ảnh tối ưu giúp quảng cáo facebook giá rẻ

 

Mình có cô bạn bán hàng mỹ phẩm qua facebook. Các bạn có biết với lượt chạy đầu tiên thì chi phí là bao nhiêu không? Câu trả lời là 2000đ trên một lượt tương tác. Nếu như vậy, bạn bỏ ra 100.000đ thì chỉ thu về được khoảng 50 người nhấp quảng cáo. Đó là một con số quá thấp. Nếu sử dụng ngân sách cho việc chạy quảng cáo như vậy thì liệu việc kinh doanh của bạn sẽ có lời? Cùng với 100.000đ bỏ ra, chi phí chạy quảng cáo chỉ từ 20đ đến 50đ, thì việc cạnh tranh của bạn với các đối thủ là cực khó. Vậy ngay từ bây giờ, hãy cố gắng tìm hiểu và học tập theo các mẹo chạy quảng cáo facebook giá rẻ.

3 Quảng cáo nội dung (bài viết)

Nếu bạn mới chân ướt chân ráo bước vào kinh doanh hay bạn buôn bán nhỏ lẻ thì bạn không nên sử dụng quảng cáo like trang fanpage. Với loại quảng cáo này đối với doanh nghiệp không vững về tài chính thì giá cho một like sẽ rất cao. Vì vậy, quảng cáo bài viết là hình thức tốt nhất cho bạn lựa chọn. Tức là bạn đang bán mẫu sản phẩm nào thì hãy tập trung viết một bài để quảng bá thật hay. Sau đó đưa bài viết lên fanpage và thực hiện chạy quảng cáo cho bài viết đó. Bạn nên sử dụng một bức ảnh thật hot, người xem nhìn vào là muốn nhấp ngay. Đồng thời, kích thước ảnh tạo theo hình chữ nhật (Rộng từ 400 đến 600px – Cao từ 250 đến 300px) nếu bạn chưa biết được kích thước bên trên. Nên nhớ ảnh không chứa quá nhiều test, không mang tính chất so sánh.

4 Bắt đầu tạo chiến dịch với giá tiền thấp

Bạn không nên chạy một chiến dịch quảng cáo bài viết từ 100.000đ đến 200.000đ. Như vậy giá thành sẽ cao mà hiệu quả lại không tương xứng với giá thành. Lời khuyên mình giành cho các bạn là nên chia nhỏ ra thành các gói chiến dịch. Và khởi tạo giá thầu từ 25.000đ. Sau khi hết 25.000đ chúng ta lại thêm vào ngân sách để tiếp tục chạy. Với cách làm như vậy bạn sẽ có được quảng cáo facebook giá rẻ mà lượng tiếp cận lại cao hơn.

5 Chạy quảng cáo không nên vội vàng

Điều này nhiều người mắc phải. Bài viết vừa được đưa lên fanpage và chưa có ai “kịp” tương tác đã vội vàng đi chạy quảng cáo shop facebook. Mẹo chạy quảng cáo facebook giá rẻ cho bạn là nên chờ đợi một vài tiếng sau thời gian post bài. Khi có lượt tương tác rồi mới bắt tay vào chạy quảng cáo của mình.

6 Lựa chọn thời gian chạy quảng cáo

Với những người bán hàng online thì việc chạy quảng cáo đúng thời gian sẽ giúp bạn gia tăng lượt tiếp cận khách hàng. Các khung thời gian chạy là vào các giờ 8h30 sáng, trưa và 18 đến 19h. Bạn không nên chạy sớm quá cũng không nên chạy khuya quá. Vì khi đó không có hoặc ít người online và giờ đó cũng không có hứng để mua đồ online.

7 Tôi không có visa, làm sao để chạy quảng cáo facebook?

Nếu bạn không có thẻ visa, bạn có thể ra ngân hàng làm vì điều này là bắt buộc rồi. Nếu bạn có một thời gian biểu làm việc và học tập dầy đặc thì giải pháp cho bạn là làm thẻ trực tuyến. Trong vòng 2 ngày thẻ sẽ được gửi qua đường bưu điện đến tay bạn.

8 Bạn cần – tôi sẽ giúp

trao đổi like trong quảng cáo facebook giá rẻ

Trao đổi like và comment giữa các page

Là lần đầu tiên bạn chạy quảng cáo facebook giá rẻ, gặp nhiều bỡ ngỡ và khó khăn. Tôi sẽ giúp bạn mà không cần trả bất kỳ khoản phí nào. Bạn chỉ cần đáp trả bằng một like fanpage hoặc một commnet website. Đó là cách mà nhiều bạn đang trao đổi trên facebook hiện nay.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa. Hãy bắt tay vào thực hiện chạy quảng cáo bán hàng facebook ngay hôm nay. Theo dõi thu nhập gia tăng thế nào.  Và thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng ra sao nhé.

Xem thêm: Like facebook, seo quảng cáo facebook và các bài viết liên quan tại đây.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác