Thứ năm, 22/02/2018 19:57 | GMT+7

Miệt mài với những câu chuyện khôi hài hay nhất mọi thời đại

Cảnh báo tới bạn đọc những câu chuyện khôi hài hay nhất dưới đây sẽ khiến bạn không ngậm nổi miệng nữa đâu nhé!

1. Bí mật quốc gia

Chuyện kể rằng tại một đất nước không rõ tên, có một chàng trai không biết do đâu mà bất mãn chuyện gì cứ đứng giữa quảng trường hô to rằng “Tổng thống là một thằng ngu”. Sau đó là anh ta bị cảnh sát tống vào tù. Cứ tưởng là anh ta sẽ bị tòa án sẽ xử anh ta tội xúc phạm Tổng thống, cùng lắm là sẽ bị ngồi từ một tới hai năm tù. Không ngờ rằng là đến cuối cùng tòa tuyên phạt anh ta tử hình vì tội: “giám tiết lộ bí mật quốc gia”.

2. Cuộc điều tra

Tại nước Mỹ, người ta có làm một cuộc thử nghiệm để kiểm tra xem năng lực của các lực lượng như: CIA, FBI, cảnh sát New York như thế nào. Bắt đầu cuộc thử nghiệm người ta có bắt rồi thả một con thỏ vào trong rừng, sau đó có yêu cầu các lực lượng an ninh trên đi tìm kiếm con thỏ này. Từ CIA rồi đến FBI, họ sử dụng tất cả các máy móc hiện đại, tối tân nhất cùng với cài vệ tinh vào từng gốc cây ngọn cỏ. Sau bao cố gắng thì họ có kết luận là con thỏ không tồn tại. Cho tới lượt cảnh sát New York vào cuộc điều tra, họ tổ chức một đội hình rồi giàn đội, ào ào tiến vào rừng như 1 cơn gió, sau một thời gian tìm kiếm con thỏ, họ đem về một con gấu mình mẩy bê bết máu, quan trọng hơn là nó vừa đi vừa nói “ta là thỏ, ta là thỏ”.

truyen-khoi-hai

Truyện khôi hài hay nhất

3. Tài vắt sữa

Ở một làng nọ hằng năm đều cho tổ chức cuộc thi vắt sữa bò. Năm nay, sau khi tuyển chọn qua các vòng loại ban tổ chức quyết định chọn được ba thí sinh vào chung kết cuộc thi vắt sữa bò. Kết quả của cuộc thi như sau:

– người thứ nhất, sau một giờ hì hục thì cũng vắt được 4 lít sữa.

– Người thứ hai vắt được 3 lít sữa.

– Cho tới người thứ 3 thì chỉ vắt được có nửa lít.

Khi trao giải, ai cũng ngỡ người thứ nhất sẽ dành chiến thắng nhưng dân làng đều ngạc nhiên vô cùng khi ban tổ chức lại trao giải nhất cho người thứ ba. Tất cả mọi người đều phản đối quyết liệt nhưng cho tới khi vỡ lẽ, mọi người đều đồng tình với quyết định của giám khảo. Thì ra, ban tổ chức đã đưa nhầm con bò đực cho cho người thứ ba.

Căng thẳng, mệt mỏi giờ đây chỉ còn là chuyện nhỏ vì đã có những câu chuyện khôi hài được chúng tôi tổng hợp. Đọc ngay cho nóng nhé!

Administrator Nhung

Bài viết khác