Thứ hai, 13/08/2018 15:00 | GMT+7

Tuyệt chiêu mở khoá iPhone bằng vẫy tay trước màn hình

Mở khoá iPhone: Bạn đang dùng một chiếc điện thoại iPhone? Đã bao giờ bạn nghĩ rằng iPhone của bạn có thể mở khoá màn hình chỉ bằng thao tác đơn giản là vẫy tay trước màn hình chưa? Hãy tham khảo bài viết sau để biết thêm chi tiết nhé.

Tuyệt chiêu mở khóa iPhone bằng cách vẫy tay trước màn hình

Tuyệt chiêu này sẽ giúp chiếc iPhone của bạn trở nên “lợi hại” không thua kém gì các máy Android cao cấp khác. Nó đang khá hot trên facebook, được các facebooker “show” khá nhiều. Vậy những ai chưa biết tuyệt chiêu này thì hãy cùng theo dõi cách làm nhé!

Xem thêm: Cách vào facebook mới nhất

Như các bạn đã biết, cách đây không lâu, Pangu Team đã phát hành công cụ Jailbreak cho các thiết bị iOS phiên bản từ 9.2-9.3.1. Nếu iPhone của bạn đã được Jailbreak thì bạn có thể sử dụng tweak ứng dụng Wave 2 Wake. Phần mềm này sẽ tận dụng cảm biến tiệm cận phía trước màn hình iPhone (ngay bên cạnh camera trước) để mở khóa. Khi iPhone của bạn đang tắt màn hình, chúng ta chỉ cần đưa tay vuốt qua cảm biến để mở khóa và ngược lại.

Tuyệt chiêu mở khoá iPhone bằng vẫy tay trước màn hình

Tuyệt chiêu mở khoá iPhone bằng vẫy tay trước màn hình

Còn nếu iPhone của bạn chưa Jailbreak hoặc không Jailbreak được thì phải làm thế nào? Các bạn có thể nâng cấp hệ điều hành trên iPhone của mình lên phiên bản iOS 10 Beta theo hướng dẫn tại đây.

Sau khi update xong, các bạn vào Cài đặt > Màn hình và độ sáng.

tuyet-chieu-mo-khoa-iphone-bang-vay-tay-truoc-man-hinh-1

Các bạn kích hoạt tính năng Đưa lên để bật ở trong đó là xong.

Đây là tính năng “chính chủ” của Apple xuất hiện từ iOS 10 trở đi. Tính năng này sử dụng cảm biến của máy để nhận biết khi nào bạn đưa điện thoại lên sử dụng để tự động mở sáng màn hình rất tiện lợi. Tuy nhiên các bạn lưu ý hiện tại tính năng này chỉ có trên iPhone 6s, 6s Plus và iPhone SE thôi nhé!

tuyet-chieu-mo-khoa-iphone-bang-vay-tay-truoc-man-hinh-2

Như vậy, VnSEOSEM đã giới thiệu tới các bạn tuyệt chiêu mở khoá iPhone bằng cách vẫy tay trước màn hình rồi nhé. Ngoài ra, các bạn cũng có thêm tham khảo thêm Cách vào facebook khi bị chặn trên iPhone nhé.

Chúc các bạn thành công !!

Administrator Nhung

Bài viết khác