Thứ sáu, 17/08/2018 00:52 | GMT+7

Mỗi lượt like Facebook sẽ giúp bạn có được những gì?

Facebook đang là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất thế giới và Việt Nam, càng ngày lượng người dùng đang tăng ngày một nhiều hơn và thời gian họ online facebook ngày càng lớn hơn. Chính vì vậy, đây là một kênh khai thác marketing tuyệt vời và phổ biến nhất cho những người làm kinh doanh và phát triển thương hiệu của mình.
Việc tạo được nền móng vững chắc và xây dựng được uy tín vững vàng sẽ giúp quý khách đạt được kế hoạch và mục tiêu của mình sớm nhất .Mỗi lượt like facebook là 1 cơ hội để tăng sự tương tác cho page của bạn được nhiều người biết đến, từ đó tăng độ tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ và sản phẩm mà bạn đang kinh doanh.
Để hiểu hơn về tác dụng của mỗi lượt like facebook thì sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu rõ hơn vê tác dụng của mỗi like mà page của bạn nhận được.
Thứ nhất: tăng mức độ tin tưởng của khách hàng đối với dịch vụ và sản phẩm của bạn
Mỗi lượt like được tăng là một lá phiếu ủng hộ và đánh giá về dịch vụ – thương hiệu và sản phẩm của bạn. Tương đương với việc càng nhiều like thì mức độ ủng hộ tin tưởng của khách hàng dành cho bạn càng được nâng cao .

tải xuống
Thứ 2: tăng sự tương tác của page
Mỗi lượt like, comment, share sẽ giúp bạn kéo được lượng tương tác tự nhiên, bạn bè của người tương tác cũng sẽ nhìn được page và post của bạn và họ sẽ tham gia vào tương tác cùng họ, từ đó giúp page hoặc quảng cáo facebook của bạn tiếp cận với nhiều người hơn , đây gọi là viral marketing, và bạn có cơ hội có nhiều khách hàng hơn đến từ những bạn bè của những người đã like hoặc dùng sản phẩm – dịch vụ của bạn.

Fanpage facebook chính là một trụ sợ công ty, nơi mà khách hàng có thể tiếp cận và gặp nhân viên chăm sóc bất kỳ lúc nào họ cần, khách hàng dường như quá ít thời gian để gọi điện thoại hoặc đến tận nơi chỗ bạn. Chính vì vậy, việc nhận xét đánh giá hoặc hỏi đáp của họ có thể trở nên dễ dàng hơn nếu thông qua facebook, chỉ vài dòng bình luận hoặc inbox fanpage, bạn và khách hàng sẽ trở nên hiểu nhau nhiều hơn.

facebook_like_designs

mỗi lượt like, share sẽ làm tăng lượt tương tác facebook của bạn từ đó giúp nhiều người biết hơn.

Những người đã like fanpage của bạn, có nghĩa là họ sẽ có cơ hội tiếp cận được với các bài viết của bạn lên fanpage cực cao, điều này giúp bạn có được những lượt tiếp cận tự nhiên mà không cần phải tốn nhiều tiền cho quảng cáo facebook mà vẫn bán được nhiều hàng và được nhiều người biết đến.
Chúng tôi hi vọng những hiệu quả về like Facebook mang lại ở trên bạn sẽ nhanh chóng sỡ hữu 1 lượng lớn người like page và từ đó thành công trong công việc kinh doanh online của mình.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác