Thứ tư, 08/08/2018 00:20 | GMT+7

Một số lưu ý khi lập nick facebook

Một số lưu ý khi lập nick facebook, kinh nghiệm khi đăng ký nick facebook cho những người mới hoặc người chưa có nick facebook muốn lập nick.

Một số lưu ý khi lập nick facebook

Dưới đây là một số lưu ý khi lập facebook nhé.

lưu ý khi lập nick facebook

Sử dụng Facebook có mất tiền không?

Facebook là một website hoàn toàn miễn phí và không bao giờ yêu cầu bạn trả tiền để sử dụng trang web. Nhưng các dịch vụ khác như trò chơi sẽ có trùy chọn mua, ngoài ra, nếu bạn sử dụng Facebook từ điện thoại di động thì bạn sẽ phải chịu mọi khoản phí nào liên quan đến việc sử dụng internet, nhắn tin, gọi video,.. mà nhà cung cấp dịch vụ di động của bạn quy định

Bao nhiêu tuổi thì được lập nick Facebook?

Bạn phải ít nhất 13 tuổi để đủ điều kiện đăng ký nick facebook.

Tôi có thể tạo nhiều tài khoản Facebook không?

Facebook là mạng xã hội cộng đồng nơi mọi người sử dụng danh tính thật của mình để  trò chuyện và kết bạn. Việc bạn sử dụng quá nhiều tài khoản cá nhân là vi phạm tiêu chuẩn của Facebook.

Nếu bạn muốn đại diện cho tổ chức, doanh nghiệp, công ty hoặc thương hiệu sản phẩm của mình trên Facebook, bạn có thể sử dụng tài khoản cá nhân để tạo và quản lý trang. Lưu ý là trang cá nhân không được dành cho mục đích sử dụng phi thương mại.

Nếu bạn đang sử dụng trang cá nhân của mình để đại diện cho ai đó ngoài chính bạn, bạn có thể chuyển đổi trang đó thành Trang.

Nếu bạn có 2 tài khoản trở lên, hãy tìm hiểu cách chuyển thông tin của bạn vào một tài khoản duy nhất. Hoặc có thể thêm tên khác (ví dụ: tên thời con gái, tên cũ, biệt hiệu) vào tài khoản của mình.

Trên là một số lưu ý khi lập nick facebook, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu và đóng góp nhé.

Xem thêm: Lập nick facebook bằng số điện thoại

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác