Thứ hai, 06/08/2018 19:22 | GMT+7

Một số stt hay facebook hiện nay

Mỗi chúng ta luôn có tâm hồn nghệ sỹ và có thể thành nhà văn nhà thơ bất cứ lúc nào. Với những câu nói hay, những tình cảm đẹp làm người khác rung động, mạng xã hội chính là nơi chúng ta có thể là thấy điều đó. Hôm nay facebook.vnseosem.vn tổng hợp một số stt hay facebook, stt nhớ người yêu cũ,  hãy cùng cảm nhận nhé!

1.Cuộc sống là những cuộc hội ngộ và chia ly. Ngày nào cũng có người bước vào cuộc đời em, em chào buổi sáng, em chào buổi tối, có người ở lại vài phút, có người ở lại vài tháng, có người 1 năm, có người cả đời. Cho dùng người đó là ai thì em cũng gặp gỡ rồi chia ly

stt hay tren facebook

2. Trái đất này không phải vì sự đau khổ của một người mà thay đổi quy luật tự nhiên của nó, trong giấc mơ cô tuyệt vọng đến mức không tin rằng còn ánh mặt trời. Nhưng hôm sau mặt trời lên như thường, cuộc sống vẫn tiếp.

3.Nỗi sợ mà ngay cả bản thân mình cũng không giải thích nổi mới khiến người ta sợ hãi, bởi cái cảm giác không biết gì về con đương xa xăm, mù mịt phía trước.

stt hay tren facebook

4.Người đàn ông thực sự yêu bạn là người đàn ông có thể đôi lúc vô tâm, nhưng họ sẽ CỐ GẮNG không để bạn bước ra khỏi cuộc đời họ.

5.”Yêu yêu thương thương, nếu không phân biệt được, sẽ là tổn thương người, tổn thương mình, mà vô tình không hay”

6.Có rất nhiều nhiều điều chỉ người nghe mới ghi nhớ, còn người nói đã quên từ lâu.

stt hay tren facebook

7.” Hai người ở bên nhau, việc nên làm nhất chính là bầu bạn. Em làm việc của em, anh làm việc của anh, buổi tối vài ba tiếng đồng hồ ai làm việc người nấy. Thế nhưng bạn biết rằng trong không gian này, có một người đang ngồi ở nơi đó, trong lòng sẽ cảm thấy rất đỗi bình yên. Tâm tình thanh thản, không lo nghĩ tương lai mà cũng chẳng hoài niệm quá khứ. Càng đơn giản chỉ là ở bên nhau, tình cảm sẽ càng dài lâu. Tình yêu không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày. “

8. Em

Hôm nay anh mệt rã rời

Muốn ôm em ngủ kệ đời được không?

9. Tôi cứ luôn sống cho người khác.. vì sợ cái cảm giác làm người ta tổn thương.
Để rồi đến lúc mình tổn thương chả một ai bên cạnh , để mình lại thương chính bản thân mình.

10. Anh với nó quen nhau cũng được
Yêu nhau cũng được
Tình tứ với nhau cũng được
Muốn làm gì cũng được .. nhưng đừng để em thấy là được

stt hay tren facebook

11. Thích hắn, không phải vì hắn đẹp hay nhà hắn có tiền, mà ví hắn ở đúng thời điểm cho tôi cảm giác khác biệt với những người mà tôi từng gặp.

12. Vì cuộc sống này ngắn ngủi lắm, hay cố làm đơn giản mọi chuyện để đỡ tốn thòi gian, hoang phí đời người. Đại loại đói thì ăn, buồn thì ngủ, yêu thì nói, nhớ thì gặp, ghét thì bỏ mặc, trục trặc thì bỏ qua, thiết tha thì giữ lấy.

Cuộc sống luôn muôn màu muôn vẻ, và tình cảm của con người cũng vậy nhưng đâu đó vẫn có người chung một dòng cảm xúc qua những status trên mạng xã hội.  Có rất nhiều stt hay facebook, trên đây chỉ là một số ít.

cách cài đặt faebook ẩnBạn cũng có thể xem thêm stt nhớ người yêu cũ da diết

 

Administrator Nhung

Bài viết khác