Chủ nhật, 20/05/2018 19:14 | GMT+7

Mua like facebook bằng cách kéo like từ app có đem lại hiệu quả?

Mua like facebook là một cách thức để tăng like nhanh chóng cho các doanh nghiệp, công ty….  Hiện nay, hình thức được sử dụng nhiều hơn cả đó là mua like bằng cách kéo like từ app.
Có thể nói, đây là cách mua like tránh được nhiều hạn chế cho người dùng facebook:

Bạn sẽ dễ dàng bị sập "bẫy like" khi hay chơi các app facebook.

Bạn sẽ dễ dàng bị sập “bẫy like” khi hay chơi các app facebook.

Thứ nhất, những ai thường xuyên chơi các ứng dụng trên facebook sẽ dễ bị like nhiều page mà họ không biết. Tuy nhiên, họ sẽ không rảnh rỗi để đi hủy like từng fanpage một.

Thứ hai, đây là hình thức sở hữu lượng like thật nhiều nhất trong các hình thức mua like. Sỡ dĩ như vậy là vì những người bị like fanpage ngẫu nhiên đều là những người hay truy cập và dùng các ứng dụng của facebook.

Thứ ba, với độ tương tác trong facebook. Bạn có thể dễ dàng kéo được thành viên của họ dù những người này không quan tâm gì nhiều tới fanpage của bạn.

Mua like facebook cần cẩn thận để tránh bị lừa đảo

Mua like facebook cần cẩn thận để tránh bị lừa đảo

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải lưu ý khi mua like, đó là hỏi xem hệ thống tăng like là gì để tránh bị lừa đảo. Cho dù người bán like có thừa nhận việc sử dụng bẫy like bằng app thì bạn cũng cần hỏi rõ ứng dụng mà họ đang dùng để kiểm tra.

Hãy tìm người khác đáng tin cậy hơn nếu họ úp mở, không rõ ràng để có thể tăng like fanpage facebook hiệu quả. Đặc biệt, cần tránh hệ thống Reg nick tạo like để tránh lượng like ảo quá nhiều.

Để tăng like cho fanpage hiệu quả, VNSEOSEM khuyên bạn hãy mua like bằng cách kéo like từ app. Bạn sẽ tránh được những rủi ro nhất định trong quá trình duy trì và hoạt động fanpage.

Administrator Nhung

Từ khóa :

Bài viết khác