Thứ hai, 19/03/2018 11:53 | GMT+7

Tổng hợp một số cách mua like facebook

Một số cách mua like Facebook

1. Sử dụng App Facebook

Đây là phương pháp hiệu quả và phổ biến nhất hiện nay. Những app này được xây dựng với những nội dung cực hot như: ” hot boy nào quan tâm đến bạn”, “vận mệnh tương lai của bạn”….Nhằm gây sự tò mò. muốn chơi, khi đó bạn phải like page. Sau khi chơi bạn sẽ chia sẻ lên wall của mình để người khác tiếp tục tò mò. Theo cách này số lượng like sẽ tăng lên rất nhiều chỉ trong 1 ngày.

 

mua-like-facebook-pho-bien

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều app mua bán like. Tuy nhiên, chất lượng thì không đảm bảo đúng với giá tiền. Nội dung page thường chỉ gây tò mò để người dùng click, gần nư không liên quan đến nội dung page. Đây là 1 hạn chế tiêu biểu khi dùng app facebook mua likeĐể đạt được 1000 like bằng con đường “chính đạo”, bạn sẽ phải mất tầm trên dưới 2 triệu. Nhưng nếu bạn sử dụng cách này, bạn chỉ tốn thời gian và chất xam. Kinh phí bỏ ra chỉ khaongr 300 nghìn.

2. Dịch vụ trao đổi like

Hiểu đơn giản là mình like cho họ thì họ like cho mình. thế là hàng loạt công cụ trao đổi like ra đời như like4like, Getlikespro….Khi bạn sử dụng dịch vụ này, bạn phải bỏ công sức và thời gian.

Kết quả của cách làm này khá tốt. Tăng cả trăm hoặc nghìn like/ ngày. Hơn nữa, là bạn không bị ăn gạch vì bạn không làm phiền ai

Bạn cần biết: Mua like facebook được gì, mất gì?

Thứ nhất, nhìn chung trang của bạn sẽ có vẻ uy tín. Chỉ cần bạn chỉnh chu lại hình ảnh và thỉnh thoảng post bài để khách hàng thấy hữu ích và thích nó.

Thứ hai, sự gắn kết với khác hàng còn hạn chế. Họ “like” vì bạn mục đích trao đổi like hoặc chơi app. Do đo, họ có thể bỏ like bất cứ khi nào.

Thứ 3, Từ thứ 2 dẫn đến kết quả của việc kinh doanh gần như khồng có nhiều lợi nhuận. Không tăng được doanh số bán hàng dù người like vấn tăng.

Và cuối cùng, Facebook sẽ xoá tài khoản bạn nếu bạ làm quá lố. Hiện nay, có nhiều page đã bị facebook đóng tài khoản. Do không lo phát triển nội dung page mà chỉ chăm chạy app. Như vậy, thương hiệu của bạn sẽ bị ảnh hưởng và thất thu.

Trên đây là tổng hợp các cách mua like facebook phổ biến hiện nay.

Chúc các bạn thành công!

Administrator Nhung

Bài viết khác